25 เมษายน 2024
A Business Proposal-Actor-Clip

คลิปแนะนำตัวละครของนักแสดงซีรี่ส์เรื่อง A Business Proposal

SBS ได้แชร์วิดีโอ ของ อันฮโยซอบ, คิมเซจอง, คิมมินกยู และซอลอินอา แนะนำตัวละครของพวกเขาในการถ่ายทำครั้งแรกสำหรับ A Business Proposal

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ดัดแปลงเป็นเว็บตูน A Business Proposal เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อน

อันฮโยซอบ รับบทเป็น คังแทมู ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีผู้มีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ

คิมเซจอง รับบทเป็น นักวิจัยด้านอาหาร ชินฮารี ผู้ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนสนิทของเธอและทายาทตระกูลแชโบล จินยองซอ (ซอลอินอา) ในการนัดบอดกับคังแทมู

คิมมินกยู รับบทเป็น ชาซองฮัน หัวหน้าเลขาของบริษัท คังแทมู

ในช่วงเริ่มต้นของวิดีโอ

อันฮโยซอบ แนะนำตัวเองและตัวละครของเขาคังแทมู เขาอธิบายเพิ่มเติมว่า “ตัวละครของคังแทมูนั้นเย็นชาและเย่อหยิ่งมาก แม้ว่าเขาจะดูไม่สุภาพ แต่เขาเป็นมหาเศรษฐีรุ่นที่สามที่พูดแต่สิ่งที่ถูกต้องเท่านั้น เมื่อเขาได้พบกับฮาริ เขาก็ค่อยๆ คลายตัว สบายขึ้น และกลายเป็นคนติดดินมากขึ้น”

หลังจากแนะนำตัวเอง คิมเซจอง เล่าว่า “ฮารีเป็นคนที่เปล่งประกายพลังบวก เนื่องจากสถานการณ์ของเธอยุ่งเหยิงกับซีอีโอของเธอ [คังแทมู] ไม่ใช่เรื่องปกติ มีหลายกรณีที่ฉันต้องโกรธ ในสถานการณ์ต่างๆ ของความโกรธ ฉันอยากจะโกรธด้วยวิธีต่างๆ โดยที่ไม่ซ้อนทับกัน ดังนั้นฉันจึงอยู่ในขั้นตอนของการค้นคว้า”

คิมเซจอง กล่าวเสริมว่า “[ฮารี] มีหลายอารมณ์อย่างไม่น่าเชื่อและเป็นคนบ้าๆบอๆ ฉันคิดว่าภาพของฉันในการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ในลักษณะที่เรียบง่ายจะน่ารัก ดังนั้นโปรดตั้งตารอ”

คิมมินกยู เล่าว่า “บทบาทของ ชาซองฮัน ของฉันคือหัวหน้าเลขาที่คอยช่วยเหลือ CEO คังแทมู ความแตกต่างของธุรกิจและความพึงพอใจของเขานั้นชัดเจนอย่างไม่น่าเชื่อ” เกี่ยวกับการเตรียมตัวสำหรับตัวละครตัวนี้ คิมมินกยู ให้ความเห็นว่า “บางครั้งในละคร มีบางฉากที่ฉันออกกำลังกาย ฉันออกกำลังกายอย่างขยันขันแข็งสำหรับ [ฉาก] เหล่านั้น” เขาหัวเราะเสริมว่า “ฉันออกกำลังกายอย่างขยันขันแข็งมากและฉัน…ออกกำลังกายอย่างขยันขันแข็งมาก”

ซอลอินอา เล่าเกี่ยวกับตัวละคน จินยองซอ ว่า “เธอเท่มาก ซื่อสัตย์ และไม่สามารถทนต่อการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมได้ เธอเป็นตัวละครที่น่ารักที่บางครั้งพลาดเพราะเธอซื่อตรงเกินไป เมื่อเธอซื่อสัตย์ในการเผชิญกับความรัก ฉันคิดว่าเธอมีเสน่ห์มาก”

อันฮโยซอบ กล่าวเสริมว่า “มินกยู เซจอง อินอา และอีด็อกฮวา ล้วนมีบุคลิกที่ดี ดังนั้นบรรยากาศจึงเป็นมิตรมากและฉันก็สนุกกับมัน” ในขณะที่คิมเซจองขอให้ผู้ชมตั้งตารอเคมีของเธอกับอันฮโยซอบ . .

ซอลอินอา เล่าว่า “ถึงแม้ว่าการดูเคมีระหว่างคู่รักจะสนุก แต่ฉันคิดว่าคุณสามารถเห็นเคมีที่หลากหลาย ระหว่างแทมูและซองฮุน ยองซอและฮาริ”

ในช่วงท้ายของคลิป

นักแสดงจะเล่าถึงความขยันหมั่นเพียรในการถ่ายทำละครและขอให้ผู้ชมได้รับความรักและความสนใจมากมาย

ชมคลิปที่นี่

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289