13 มิถุนายน 2024
A Business Proposal behind romance day

A Business Proposal กับคลิปเบื้องหลังฉากเดทของ อันฮโยซอบ คิมเซจอง

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง A Business Proposal ได้เผยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเดท ของ คิมเซจอง(Kim Sejeong) และ อันฮโยซอบ(Ahn Hyo Seop)

จากนวนิยายทางเว็บ และเว็บตูนเรื่อง A Business Proposal กลายมาเป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อน ในขณะที่ต้องปกปิดตัวตนของเธอ

อันฮโยซอบ รับบทเป็น คังแทมู ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีผู้มีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ

คิมเซจอง รับบทเป็น นักวิจัยด้านอาหาร ชินฮารี ผู้ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนสนิทของเธอและทายาทตระกูลแชโบล ในการนัดบอดกับคังแทมู

ซอลอินอา รับบทเป็น จินยองซอ เพื่อนสนิทของ ชินฮารี และเป็นทายาทตระกูลแชโบล

วิดีโอเบื้องหลัง ได้เผยฉากของ อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง ขณะที่พวกเขาถ่ายทำฉากในวันแรกที่ตัวละครของพวกเขาดำเนินไปหลังจากตระหนักถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน เริ่มต้นที่ร้านอาหาร คิมเซจอง ประหลาดใจที่ท่อนแขนของ อันฮโยซอบ ขณะที่เขาหั่นหัวหอม จากนั้นเธอก็ถามเขาอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมว่าเขาอยากจะ ดูชินฮาริ กินหรือให้อาหารเธอหรือไม่ เขาโต้กลับว่า “คุณอายุเท่าไหร่? ไม่มีมือเหรอ?” คิมเซจอง หัวเราะกับมุขตลกของเขา แต่แล้ว อันฮโยซอบ ก็พูดเสริมว่า “ฉันจะเลี้ยงคุณ”

ต่อมา คิมเซจอง พอใจกับบทของ อันฮโยซอบ ที่ว่า “คุณน่ารักมากทำให้ใจฉันเต้นแรง” และไม่สามารถกลั้นหัวเราะเมื่อเขาพูด หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็เข้าร่วมในอาหารที่เคยใช้เป็นพร็อพ และ คิมเซจอง แซวว่า “นี่อร่อยมาก! คังแทมู เป็นพ่อครัวที่ยอดเยี่ยม”

A Business Proposal behind romance day

จากนั้นพวกเขานั่งชิงช้าในสวนสาธารณะเพื่อซ้อมฉากจูบในตอนกลางคืน พวกเขาระดมความคิดที่แตกต่างกัน เช่น ให้ อันฮโยซอบ ขยับเข้าไปใกล้ คิมเซจองบนชิงช้า ในที่สุด เขาก็ลุกขึ้นเพื่อโน้มตัวจูบเธอ และรู้สึกประหลาดใจที่เธอดึงเสื้อคลุมของเขาเพื่อให้เขาเข้ามาใกล้ คิมเซจอง ยังกล่าวอีกว่า “มันคงตลกถ้าเขานั่งลงใช่ไหม” อันฮโยซอบ จึงพยายามย่อตัวลงเพื่อให้ส่วนสูงของเขาลดต่ำลงตามเสียงหัวเราะของพนักงานที่อยู่รอบๆ

A Business Proposal behind romance day

จุดหมายต่อไปของพวกเขาคือร้านดอกไม้ ซึ่ง อันฮโยซอบ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขาขาดความรู้เกี่ยวกับดอกไม้ ระหว่างการถ่ายทำ เขาออกเสียงผิดว่า “ดอกโบตั๋น” และปกป้องตัวเองโดยพูดว่า “ฉันไม่ค่อยรู้เรื่องดอกไม้เท่าไหร่!” จากนั้นคิมเซจองก็ถามติดตลกเกี่ยวกับดอกไม้ที่เขาชอบ และเมื่อกดเลือกชื่อเฉพาะ เขาก็ตอบกลับไปว่า “Lisianthus!”

A Business Proposal behind romance day

วิดีโอจบลงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ คิมเซจอง แสดงทักษะโฆษณาที่น่าทึ่งของเธอโดยพูดถึงหูของ อันฮโยซอบ ระหว่างการถ่ายทำ เขานั่งข้างเธอในขณะที่เขาสังเกตเห็นเธอด้วยความตกตะลึง และ คิมเซจอง ก็หัวเราะอย่างเขินอายเมื่อเธอรู้ว่าเขาไม่ได้พูดตอบ ทั้งคู่ยังแสดงจูบที่ไม่ได้อยู่ในสคริปต์ และ คิมเซจอง ประกาศสิ่งนี้ด้วยความภาคภูมิใจต่อกล้องก่อนที่จะหันไปหา อันฮโยซอบ และเสริมว่า “ตอนนี้จะจบลงด้วยการออกอากาศหรือไม่”

A Business Proposal behind romance day

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289