18 มิถุนายน 2024

เดทแรกของ อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง ใน A Business Proposal EP.3

อันฮโยซอบพาคิมเซจองไปเดทใน A Business Proposal Ep3 ทางช่อง SBS! และยังได้ MeloMance เป็นนักแสดงรับเชิญ

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูน A Business Proposal เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อน

ในขณะที่เธอต้องปกปิดตัวตนของเธอ อันฮโยซอบ รับบทเป็น คังแทมู ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีผู้มีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ ในขณะเดียวกัน คิมเซจอง รับบทเป็นนักวิจัยด้านอาหาร ชินฮารี ซึ่งทำเพื่อเพื่อนสนิทของเธอและทายาทตระกูลเศรษฐี จินยองซอ (ซอลอินอา) ในการนัดบอดกับคังแทมู

A Business Proposal Ep3 ft MeloMance

สปอย

ในตอนที่สามของ A Business Proposal คังแทมูและชินฮาริจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ แบบปลอมๆ ตามสัญญาที่พวกเขาได้ตกลงกันใว้ และระหว่างทาง พวกเขาได้ไปออกเดทที่คอนเสิร์ต ซึ่ง MeloMance จะทำการแสดงเป็นนักแสดงรับเชิญ

ในภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จากตอนนี้ ชินฮาริรู้สึกตื่นเต้นกับ MeloMance ขณะที่เธอสนุกกับคอนเสิร์ต ขณะที่คังแทมูมองดูทั้งคู่อย่างแข็งทื่อด้วยท่าทางไม่พอใจเล็กน้อย

ตามที่ผู้ผลิตของ A Business Proposal คอนเสิร์ตของ MeloMance จะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ ในระหว่างคอนเสิร์ต นักร้องจะจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ชมซึ่งจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงนำทั้งสอง

หากต้องการทราบว่าคู่รักหลอกๆ คู่นี้จะมาจบลงที่คอนเสิร์ตได้อย่างไร และเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรจะเกิดขึ้นขณะอยู่ที่นั่น โปรดติดตามตอนต่อไปของ A Business Proposal ในวันที่ 7 มีนาคม เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี

ประเทศไทยรับชมได้ทาง Netflix

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289