27 กุมภาพันธ์ 2024
A Business Proposal first day behind-the-scenes

คลิปเบื้องหลัง ซีรี่ส์ A Business Proposal

SBS ปล่อยภาพเบื้องหลังใหม่จากการถ่ายทำ A Business Proposal ของ อันฮโยซอบ, คิมเซจอง และซอลอินอา

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูน A Business Proposal เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อนในขณะที่ปกปิดตัวตนของเธอ

อันฮโยซอบ รับบทเป็น คังแทมู ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีผู้มีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ ในขณะเดียวกัน

คิมเซจอง รับบทเป็น ชินฮารี นักวิจัยด้านอาหาร เธอทำเพื่อเพื่อนสนิทของเธอและทายาทตระกูลเศรษฐี จินยองซอ (ซอลอินอา) ในการนัดบอดกับ คังแทมู อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ กลับซับซ้อนด้วยอุปสรรคที่คาดไม่ถึงในแผนของพวกเขา คังแทมู กลายเป็นหัวหน้าของชินฮาริ

คลิปวิดีโอเบื้องหลัง

ในตอนต้นของวิดีโอ คิมเซจองพูดอย่างตื่นเต้นว่าวันนี้เป็นวันที่สองของการถ่ายทำและเธอจะถ่ายทำกับซอลอินอาเป็นครั้งแรก ในคลิปถัดไป เธอนั่งตรงข้ามซอลอินอาและถามเธอว่าเธอชอบต็อก (เค้กข้าว) ที่ทำด้วยข้าวหรือแป้ง ซอลอินอานับถึงสามก่อนที่พวกเขาทั้งคู่จะตอบ

นักแสดงทั้งสองให้คำตอบต่างกันก่อนจะถอนหายใจด้วยความไม่เห็นด้วย คิมเซจองอ้างว่าต็อกข้าวดีกว่าในขณะที่ซอลอินอาคิดว่าต็อกแป้งดีกว่า พวกเขาทั้งคู่โต้เถียงกันอย่างสนุกสนานและพยายามเกลี้ยกล่อมให้อีกฝ่ายรู้ว่าพวกเขาคิดถูก คิมเซจองชี้ไปที่กล้องและพูดว่า “เราจำเป็นต้องลงคะแนนในเรื่องนี้จริงๆ” ซอลอินอามองไปที่กล้องและพูดว่า “ทุกคน ช่วยแสดงความคิดเห็นด้วย! ขอให้ยุติธรรมและตรงไปตรงมา คุณเป็นแฟนของต็อกข้าวหรือต็อกแป้ง?”

ต่อมาในวิดีโอ คิมเซจองและอันฮโยซอบนั่งตรงข้ามกันในร้านอาหารที่มีแสงสลัวและฝึกถ่ายทำฉากด้วยกัน คิมเซจองฝึกยื่นบัตรเครดิตให้อันฮโยซอบในรูปแบบต่างๆ ขณะที่ผู้กำกับดู ในขณะที่คิมเซจองกำลังแต่งหน้า อันฮโยซอบก็เอนตัวไปที่กล้องและพูดอย่างเงียบๆ ว่า “ฮารีทำงานหนักมาก เธอเป็นคู่หูที่ดีที่สุด! ฉันจะพยายามทำงานให้หนักขึ้น!”

คิมเซจองพูดว่า “ร้อนแรงมาก” เป็นภาษาอังกฤษก่อนจะหวีผมไปมา อันฮโยซอบกล่าวว่า “การออกเสียงภาษาอังกฤษของคุณดีมาก!” คิมเซจองพูดว่า “ของฉันเหรอ?” ก่อนจะยิ้มกลับอย่างสดใส เธอเสริมว่า “ตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันเคยได้รับรางวัลด้วย!” และหัวเราะ

ในช่วงท้ายของวิดีโอ นักแสดงทั้งสองซ้อมฉากที่ คังแทมู วิ่งไล่ ชินฮารี

คิมเซจอง สวมเสื้อคลุมสีขาวและ คังแทมู ถือรองเท้าแตะของเธอไว้ในมือ ในจังหวะเดียว คิมเซจองลื่นล้มขณะวิ่ง อันฮโยซอบเข้าหาเธออย่างรวดเร็วและถามอย่างกังวลว่า “คุณโอเคไหม?” เธอยืนยันว่าเธอไม่เป็นไรและอธิบายว่าถุงเท้าของเธอทำให้เธอลื่น ไม่นานนักตากล้องก็เข้ามาหาคิมเซจองและแสดงความคิดเห็นว่า “คุณล้มลงก่อนหน้านี้” อย่างไรก็ตาม คิมเซจองพูดติดตลกว่า “ฉันเหรอ? เมื่อไร? คุณพูดอะไร? อะไร? ใครตก? ผม?” ตากล้องพยักหน้าโดยใช้กล้อง ทำให้คิมเซจองหัวเราะตอบกลับ

– คลิ๊กที่นี่เพื่อชมคลิปเบื้องหลัง
– รวมเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเดท ของ คิมเซจอง และ อันฮโยซอบ

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289