13 มิถุนายน 2024
A Business Proposal Kang Tae Mu

เหตุผลที่ อันฮโยซอบ แสดงซีรี่ย์ A Business Proposal

อันฮโยซอบพูดเกี่ยวกับตัวละครของเขาในละครเรื่องใหม่ A Business Proposal ทางช่อง SBS!

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูนเรื่อง A Business Proposal เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อนในขณะที่ปกปิดตัวตนของเธอ

อันฮโยซอบ จะแสดงเป็นทายาทมหาเศรษฐีคังแทมูซึ่งมีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ ในขณะเดียวกัน คิมเซจอง จะแสดงเป็นนักวิจัยอาหารธรรมดา ชิน ฮา-รี ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและทายาทตระกูลเศรษฐี จินยังซอ (ซอลอินอา) ในการนัดบอดกับ คังแทมู

A Business Proposal Kang Tae Mu

เหตุผลที่เขาเลือกแสดง

เกี่ยวกับเหตุผลที่เขาเลือกแสดงในละครเรื่องนี้ อันฮโยซอบกล่าวว่า “ฉันอยากลองแสดงโรแมนติกคอมเมดี้ ฉันคิดว่าฉันจะสามารถเข้าถึงผู้ชมด้วยด้านที่ตลกขบขันมากกว่าบทบาทที่พวกเขาเคยเห็นฉันมาจนถึงตอนนี้”

นักแสดงยังได้พูดคุยเกี่ยวกับการแสดงตัวละครจากเว็บตูน เขากล่าวว่า “ฉันคิดว่ามากที่สุดเกี่ยวกับการยึดติดกับตัวละคร 2D คังแทมู ในขณะที่พาเขาออกไปในโลกและหลอมละลายเขาให้กลายเป็นความจริง”

เกี่ยวกับคังแทมู

อันฮโยซอบ อธิบาย ตัวละคร คังแทมู ว่า “ในละคร คังแทมูเป็นตัวละครที่ทุกคนอิจฉา ภายนอกเขาดูไร้ที่ติและหล่อเหลา เพื่อที่จะจับภาพลักษณะภายนอกของคังแทมูที่มีความสามารถหลายๆ ด้าน จริงๆ แล้ว ฉันได้ชุดที่กำหนดเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเขาต้องสวมสูทที่สมบูรณ์แบบเมื่อทำงาน ฉันยังคิดถึงด้านที่เหมือน “คังแทมู” เช่น ทรงผม การเคลื่อนไหว และวิธีการพูดที่เรียบร้อยของเขา ลำดับความสำคัญของฉันคือการดูเหมือนคังแทมูมากกว่าอันฮโยซอบ”

“คังแทมูสมบูรณ์แบบมากจนเขามักจะไม่เข้าใจข้อผิดพลาดหรือจุดอ่อนเล็กๆ น้อยๆ ของผู้คน และมองพวกเขาในแง่ที่เย็นชา เต็มไปด้วยหนาม และละเอียดอ่อน เมื่อคุณดูละคร คุณจะรู้ว่าทำไมเขาถึงมีบุคลิกและทัศนคติแบบนั้น ฉันคิดว่าประเด็นสำคัญของละครเรื่องนี้คือวิธีที่เขาและอารมณ์ของเขาค่อยๆ เปลี่ยนไปหลังจากที่เขาได้พบกับชินฮาริ”

อันฮโยซอบหลงใหล

อันฮโยซอบยังหลงใหลในเสน่ห์ที่ไม่คาดคิดของคังแทมู เขาให้ความเห็นว่า “เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติเมื่อต้องทำงาน แต่เขาก็มีด้านที่เหมือนเด็กๆ ที่เขาชอบจู้จี้จุกจิก โกรธเคือง และมีความสุขกับเรื่องไร้สาระ เขาทั้งเท่และน่ารัก”

สุดท้ายนี้ เขาเล่าว่า “มีฉากที่ตลกขบขันและสดชื่นมากมายที่สามารถเห็นได้ในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เนื่องจาก A Business Proposal และบทบาทของ คังแทมู เป็นความท้าทายใหม่สำหรับฉัน ฉันอยากรู้และรอคอยที่จะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของฉัน”

A Business Proposal จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 22:00 น.

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289