13 มิถุนายน 2024
A Business Proposal Kiss scenes

เบื้องหลังจูบแรกของ อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง ใน A Business Proposal

SBS ได้เปิดตัวคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง A Business Proposal รวมฉากดูตัวของ คิมเซจอง ฉากคาราโอเกะ และฉาก จูบแรกของ อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูน A Business Proposal เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอด กับซีอีโอของบริษัท แทนเพื่อนในขณะที่เธอ ต้องปกปิดตัวตนของเธอ อันฮโยซอบรับบทเป็น คังแทมู ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีผู้มีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ ในขณะเดียวกัน คิมเซจอง รับบทเป็น นักวิจัยด้านอาหาร ชินฮารี ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนสนิทของเธอและทายาทตระกูลเศรษฐี จินยองซอ (ซอลอินอา) ในการนัดบอดกับคังแทมู

คลิปเบื้องหลัง

วิดีโอเริ่มต้นด้วยคิมเซจองเตรียมตัวสำหรับฉากนัดบอดครั้งแรกของเธอ เธอดูประหม่าขณะพูดว่า “ฉันกังวลกับฉากนี้มาก ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำ” อย่างไรก็ตาม คิมเซจองประทับใจกับความสามารถในการแสดงที่น่าทึ่งของเธอ ขณะที่เธอจบฉากโดยไม่มีปัญหาใดๆ

คิมเซจองยังแสดงเคมีที่ตลกขบขันกับซอลอินอา ซึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “เมื่อฮารีและฉันอยู่ด้วยกัน มันจะกลายเป็นงานปาร์ตี้ ฉันหวังว่าคุณจะตั้งตารอสิ่งนี้”

จากนั้นคิมเซจองซ้อมกับอันฮโยซอบในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับฉากต่อไปร่วมกัน และนักแสดงทั้งสองไม่สามารถหยุดหัวเราะได้ในขณะที่ถ่ายทำฉากจูบแรกของพวกเขา

ตอนต่อไปของ A Business Proposal จะออกอากาศในวันที่ 7 มีนาคม เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี

ประเทศไทยรับชมได้ทาง Netflix

คลิ๊กที่นี่เพื่อชมคลิปตัวอย่าง

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289