18 มิถุนายน 2024
A Business Proposal Map

ตัวอย่างซีรี่ส์เกาหลี A Business Proposal ของ อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง

A Business Proposal ได้เปิดตัวคลิปวิดีโอโปรโมท ด้วยความยาว 4 นาที ในคลิปนี้เราจะได้เห็น การแสดงของ อันฮโยซอบ และ คิมเซจอง

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ดัดแปลงเป็นเว็บตูน A Business Proposal เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่ไปนัดบอดกับ ซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อน ในขณะที่ต้องปกปิดตัวตนของเธอ

อันฮโยซอบ

จะแสดงเป็นทายาทมหาเศรษฐี คังแทมู ซึ่งมีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ

คิมเซจอง

จะแสดงเป็นนักวิจัยอาหาร ชินฮาริ ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและทายาทตระกูลเศรษฐี จินยองซอ (ซอลอินฮา) ในการนัดบอดกับ คังแทมู

วิดีโอไฮไลท์จะแชร์ภาพคร่าวๆ ของตัวละครนำ คังแทมูแสดงความมั่นใจในขณะที่เขาทำธุรกิจที่ GOFOOD เขามีพรสวรรค์ในทุกสิ่ง รวมทั้งทำอาหารและทำความสะอาด อย่างไรก็ตาม คังดากู (ลีด็อกฮวา) ปู่ของเขาให้โครงการที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้แก่เขา นั่นคือการแต่งงาน

คังแทมูไปนัดบอด และเขาก็ดูหมดแรงในขณะที่เขาถามว่า “มีใครอีกไหมที่นัดบอดสิบครั้งต่อวัน?” ชาซองฮุน (คิมมินกยู) ตอบว่า “ยังไม่จบ”

จากนั้นคลิปก็แสดงให้เห็น ชินฮาริ ว่าเธอเป็นคนที่สดใสและร่าเริงที่แตกต่างจาก คังแทมูอย่างสิ้นเชิง และอยู่มาวันหนึ่ง เธอกลายเป็นหนี้หลังจากทะเลาะกับใครซักคน บางทีอาจเป็นพรในการปลอมตัว แต่เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ จินยองซอ มาช่วย เธอเสนอว่าจะจ่ายเงินให้ชินฮาริถ้าเธอไปนัดบอดแทนเธอ

น่าเสียดาย ที่นัดบอดของ ชินฮาริ กลับกลายเป็น คังแทมู เจ้านายของเธอ! คังแทมูรู้ความจริงและทำสัญญากับเธอโดยระบุว่าเธอต้องแกล้งเป็นคนรักของเขาเป็นเวลาหกเดือน ชินฮารี โกรธจัด แต่เมื่อเธอพยายามเถียงกับเขา เขาขู่ว่าจะฟ้องเธอ และเธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปฏิบัติตามแผนของเขา

คังแทมูแนะนำชินฮาริให้รู้จักกับ คังดากู ที่ไม่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเธอ ชินฮารีถามคังแทมูอย่างหวาดกลัวว่า “ถ้าเขารู้ว่าเรากำลังโกหกล่ะ?” เพื่อเป็นการตอบโต้ เขาพูดอย่างใจเย็นว่า “ถ้าคุณกลัว เมื่อเราอยู่ในนั้น จงรักฉันจริงๆ”

จากนั้นเป็นต้นมา คังแทมูและชินฮารีใช้เวลา ร่วมกันในขณะที่พวกเขาแกล้งทำเป็นคู่รักปลอมๆ อย่างไรก็ตาม พวกเขาค่อย ๆ เติบโต และแฟน ๆ สามารถตั้งตารอช่วงเวลาที่ตลกและแสนหวานของพวกเขาเมื่อพวกเขากลายเป็นคู่รักกันจริงๆ นอกจากนี้ วิดีโอยังให้ความสนุกสนานกับความโรแมนติกที่บานสะพรั่งระหว่างจินยองซอและชาซองฮุน

A Business Proposal ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์
รับชมได้ทาง Netflix

ชมคลิปตัวอย่างที่นี่

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289