13 มิถุนายน 2024
A Business Proposal

ตัวอย่าง ซีรี่ส์เรื่อง A Business Proposal

ตัวอย่างพิเศษของละคร ซีรี่ส์เรื่องใหม่ A Business Proposal ได้รับการเผยแพร่แล้ว!

จากนวนิยายทางเว็บที่ดัดแปลงเป็นเว็บตูน จนกระทั้งมาเป็นซีรี่ส์ “A Business Proposal” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อน

ในขณะที่ปกปิดตัวตนของเธอ อันฮโยซอบ รับบท คังแทมู มหาเศรษฐีรุ่นที่สามที่สมบูรณ์แบบ คิมเซจองแสดงประกบเขาในบทชินฮาริ พนักงานออฟฟิศประจำที่ซ่อนตัวตนที่มีพลังที่แท้จริงของเธอเพื่อแปลงร่างเป็นหญิงสาวผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจสำหรับการนัดบอดของเธอ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการออกอากาศของละคร NARAK นักวาดภาพประกอบเว็บตูน ได้ส่งภาพวาดสไตล์เว็บตูนของตัวละครทั้งสองแบบเซอร์ไพรส์ ในรูปภาพทั้งสอง คังแทมูและชินฮาริ ยืนอยู่ข้างบันไดคนเดียวในห้อง

A Business Proposal

คังแทมูจ้องมองชินฮารี

สวมชุดสูทที่สะอาด มองดูเธอราวกับกำลังพยายามเผชิญหน้ากับเธอเกี่ยวกับบางสิ่ง เธอละสายตาจากเขาอย่างประหม่าขณะที่เธอจับกระเป๋าข้างตัวเธอ

ความตึงเครียดระหว่างพวกเขาเพิ่มขึ้น ทำให้หัวใจของผู้ชมเต้นแรงเช่นกัน จากภาพถ่ายสามารถพิสูจน์ได้ว่าอันฮโยซอบและคิมเซจองมีการประสานกันที่ยอดเยี่ยมกับตัวละครในเว็บตูนของพวกเขา

นอกจากนี้ นักเขียนเว็บตูนต้นฉบับแฮฮวายังสนับสนุนละครเรื่องนี้โดยกล่าวว่า “ฉันมีความสุขและตื่นเต้นที่ ‘A Business Proposal’ จะออกมาเป็นละครต่อจากเว็บตูน

ฉันรู้สึกขอบคุณทุกคนที่รักแทมูและฮาริ รวมถึงผู้ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อผลิตละครเรื่องนี้ ฉันหวังว่าละครเรื่อง ‘A Business Proposal’ จะนำเสนอช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้คนมากมายอีกครั้ง”

A Business Proposal” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 22:00 น.

ที่มา 1 2

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289