13 มิถุนายน 2024
A Superior Day Clip

ทีเซอร์ซีรี่ส์เรื่อง A Superior Day ทางช่อง OCN

ซีรี่ส์นี้มาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน “A Superior Day” เป็นแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับฝันร้ายตลอด 24 ชั่วโมงของชายธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไปด้วยการสังหารฆาตกรต่อเนื่องที่อาศัยอยู่ข้างๆ

จิน กู (Jin Goo) จะแสดงเป็น Lee Ho Chul นักผจญเพลิงที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัว ในขณะที่ ฮา โด-คว็อน (Ha Do Kwon) จะรับบทเป็น Bae Tae Jin นักฆ่ามืออาชีพที่ไล่ตาม Kwon Si Woo ฆาตกรต่อเนื่อง (แสดงโดย อีวอนกึน)

A Superior Day

ทีเซอร์เริ่มต้น

ด้วย แบแทจิน นักฆ่าอยู่ในคุก และเขาได้ต่อสู้กับผู้ต้องขังที่ตึงเครียด จากนั้นเสียงผู้หญิงก็เตือนว่า “ถึงแม้เจ้าเห็นเขา เจ้าไม่เห็นเขา ตกลงไหม? แม้ว่าคุณจะจำได้ก็อย่าพูดอะไรเลย”

อีโฮชอล ตื่นตระหนกเมื่อลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวโดยบุคคลลึกลับ คำบรรยายอ่านว่า “ถ้าคุณต้องการจับสัตว์ประหลาด คุณต้องกลายเป็นสัตว์ประหลาด” ซึ่งบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่ลีโฮชอลจะต้องเผชิญในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อตามหาลูกของเขา ลีโฮชอลกล่าวอย่างหนักแน่นว่า “คนเดียวที่รู้จักใบหน้าของเขาคือฉัน”

น้ำเสียงที่น่าขนลุกแต่สงบของควอนซีวูพูดว่า “ฉันคิดว่าคุณต้องวิ่ง” ลีโฮชอลแสดงความมุ่งมั่นอีกครั้งในขณะที่เขาแสดงความคิดเห็นว่า “อย่าคิดว่าฉันทำไม่ได้” คลิปจบลงด้วยควอนซีอูประกาศว่า “ถ้าคุณต้องการ ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันเหนือกว่าแค่ไหน”

“A Superior Day” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 มีนาคม เวลา 22:30 น.

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289