26 กันยายน 2023
A Superior Day Jin Goo

จินกู พูดถึงเหตุผลที่เขาอยากได้บทบาทของเขาในซีรี่ส์ A Superior Day

จินกู (Jin Goo) ได้พูดถึงความคิดของเขาเกี่ยวกับบทบาทนักแสดงในละครเรื่องใหม่ A Superior Day ทางช่อง OCN! และทำไมเขาถึงอยากดล่นซีรี่ส์เรื่องนี้

จากเว็บตูนฮิตชื่อเดียวกัน A Superior Day เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับฝันร้ายตลอด 24 ชั่วโมงของชายธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไปด้วยการสังหารฆาตกรต่อเนื่องที่อาศัยอยู่ข้างๆ

จินกู (Jin Goo) จะแสดงเป็น อีโฮชอล นักผจญเพลิงที่มีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการช่วยเหลือลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป

ฮาโดควอน จะรับบทเป็น แบแทจิน นักฆ่ามืออาชีพที่ไล่ตาม ควอนชีอู ฆาตกรต่อเนื่องที่เข้าใจยาก (แสดงโดย อีวอนกึน)

A Superior Day Jin Goo

บทของอีโฮชอล

จินกูอธิบายว่าเหตุใดเขาจึงต้องการบทของอีโฮชอลอย่างมาก จินกูเปิดเผยว่า “เป็นเวลานานแล้วที่ฉันไม่ได้เล่นเป็นตัวละครที่สิ้นหวัง และฉันต้องการจะสูญเสียตัวเองใน [ความสิ้นหวังนั้น] ในขณะที่แสดง ”

เขายังบรรยายถึงตัวละครของอีโฮชอลว่า “เป็นคนที่เข้มแข็งพอที่จะยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยครอบครัวและชีวิตที่ไร้เดียงสาของเขา”

นักแสดงยังเล่าด้วยว่าการเล่นตัวละครที่เสียสละตัวเองอย่างเร่าร้อนนั้นเป็นประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจ “แม้ว่าเขาจะพบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายอย่างต่อเนื่องเนื่องจากคนร้ายสองคน แต่ลีโฮชอลก็ทุ่มเททุกอย่างที่เขาพยายามจะช่วยลูกสาวของเขา” จินกูกล่าว “และในขณะที่เล่นเขา ฉันก็ตระหนักและเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่าง ”

สำหรับการแสดงตัวละครของเขา จินกูเล่าว่าเขาใช้ความคิดอย่างมากและวางแผนอย่างรอบคอบในการแสดงของเขาก่อนเริ่มถ่ายทำ

“แม้ว่าเรื่องราวจะดำเนินไปเพียง 24 ชั่วโมง แต่ในชีวิตจริง เราถ่ายทำกันเป็นเวลานาน” นักแสดงหนุ่มกล่าว “ดังนั้นฉันจึงคิดว่ามันสำคัญที่จะรักษาพลังงานเดียวกันกับที่เรามีในตอนเริ่มต้น [ของการถ่ายทำ]”

เขากล่าวต่อไปว่า “ผมอยากใส่ใจทุกการเปลี่ยนแปลงในอารมณ์ของตัวละครมากจริงๆ ดังนั้นฉันจึงวาดไดอะแกรมที่มีรายละเอียดซึ่งมีเพียงฉันเท่านั้นที่เข้าใจในบทของฉัน ตั้งแต่รูปปากไปจนถึงการจ้องมองและปลายนิ้วเท้า ฉันต้องการแสดงประสิทธิภาพการแสดงที่คำนวณไว้อย่างดี”

สุดท้าย จินกูขอให้ผู้ชมดูในขณะที่ล้อเล่นอย่างลับๆ ว่า “ถ้าคุณดูละครของเรา ฉันคิดว่าคุณจะสามารถเข้าใจความหมายของคำว่า ‘เหนือกว่า’ อย่างแท้จริง”

เขาเสริมว่า “มันจะต้องถูกจารึกไว้อย่างแน่นอน [ในความทรงจำของผู้คน] เป็นละครที่ดูสนุก ดังนั้นโปรดติดตามชม”

A Superior Day ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 มีนาคม เวลา 10:30 น. (เกาหลีใต้)

ประเทศไทยรับชมได้ทาง Viu

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289