25 เมษายน 2024
A Superior Day OCN

A Superior Day ซีรี่ส์ใหม่ทางช่อง OCN

ซีรี่ส์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง จินกู (Jin Goo), อีวอนกึน (Lee Won Geun) และ ฮาโดควอน (Ha Do Kwon) ที่ต้องเล่นเกมฝึกสมองเพื่อเอาชีวิตรอด

A-Superior-Day-poster-2

A-Superior-Day-poster-1

เปิดตัวโปสเตอร์ชุดใหม่!

ละครเรื่องใหม่ “A Superior Day” ทางช่อง OCN

จากเว็บตูนฮิตชื่อเดียวกัน “A Superior Day” เป็นซีรี่ส์ระทึกขวัญเกี่ยวกับฝันร้ายตลอด 24 ชั่วโมงของชายธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไปด้วยการสังหารฆาตกรต่อเนื่องที่อาศัยอยู่ข้างๆ

จินกู (Jin Goo) จะแสดงเป็น Lee Ho Chul นักผจญเพลิงที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัว ในขณะที่ ฮาโดควอน (Ha Do Kwon) จะรับบทเป็น Bae Tae Jin นักฆ่ามืออาชีพที่ไล่ตาม Kwon Si Woo ฆาตกรต่อเนื่อง (แสดงโดย อีวอนกึน)

ในโปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ อีโฮชอลจ้องมองที่กล้องในขณะที่เขาเตรียมที่จะต่อสู้เพื่อชีวิตของลูกสาวของเขา ด้วยเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการพาเธอกลับจากการลักพาตัว ลีโฮชอลไม่มีเวลามองหาที่ไหนเลย แต่ตรงไปข้างหน้าในขณะที่เขาแข่งกับเวลา

อย่างไรก็ตาม ตรงกันข้ามกับลีโฮชอลที่ตรงไปตรงมา ทั้งแบแทจินและควอนซีอูหันไปมองด้านข้าง ทำให้นักฆ่าทั้งสองอ่านยากขึ้นมาก เมื่อชายทั้งสองแสดงท่าทางเย็นชาและไม่อาจเข้าใจได้ ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครในสามคนจะได้รับชัยชนะจากเกมจิตใจที่ตึงเครียดและการต่อสู้อันดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอด

คำบรรยายใต้ภาพของผู้โพสต์อ่านว่า “เวลาที่กำหนดเป็นเพียงวันเดียว เฉพาะบุคคลที่เหนือกว่าเท่านั้นที่จะอยู่รอด!”

ในขณะเดียวกัน โปสเตอร์เวอร์ชั่นพิเศษของเว็บตูนได้จับภาพอีกด้านของอีโฮชอลที่ยิ้มแย้มแจ่มใสขณะที่แบแทจินเอาแขนโอบไหล่ของเขา

“A Superior Day” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 มีนาคม เวลา 22:30 น. ที่เกาหลี

ที่มา : (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289