26 กันยายน 2023
A Superior Day Poster Video

เบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์เรื่อง A Superior Day

ชมความสนุกของ จิน กู, ฮาโดควอน และ อีวอนกึน ในเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ หนังเกาหลีเรื่อง A Superior Day

OCN แชร์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์สำหรับละครเรื่องใหม่ A Superior Day

จากเว็บตูนชื่อเดียวกัน “A Superior Day” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับฝันร้ายตลอด 24 ชั่วโมงของชายธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไปด้วยการสังหารฆาตกรต่อเนื่องที่อาศัยอยู่ข้างๆ

จิน กู จะแสดงเป็น Lee Ho Chul นักผจญเพลิงที่ต้องช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัว ในขณะที่ ฮาโดควอน จะรับบทเป็น Bae Tae Jin นักฆ่ามืออาชีพที่ไล่ตาม Kwon Si Woo (อีวอนกึน) ฆาตกรต่อเนื่อง

วิดีโอเริ่มต้นด้วย จิน กู และ ฮาโดควอน ตรวจสอบอุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับการถ่ายทำโปสเตอร์ของพวกเขา พวกเขาเริ่มหยอกล้อกันขณะที่ชี้ไปที่ลู่วิ่ง ฮาโดควอนบอกจินกูว่า “คุณควรตั้งไว้ที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (ประมาณ 50 ไมล์ต่อชั่วโมง)” Jin Goo ตอบกลับว่า “ใครก็ตามที่สามารถวิ่งด้วยความเร็วนั้นได้?”

ทั้งสองยังคงพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดของโปสเตอร์ต่อไป ฮาโดควอนกล่าวว่า “มันสร้างจากเว็บตูน แต่ฉันได้ยินมาว่าเราจะเน้นความคิดดั้งเดิมของเรากับละครในขณะที่รวมแนวคิดจากเว็บตูน” อีวอนกึนเข้าร่วมสนุกในขณะที่ทั้งสามรวมตัวกันรอบลู่วิ่งและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขากำลังอยู่ที่โรงยิมพร้อมเทรนเนอร์ส่วนตัว

A Superior Day Poster

A Superior Day Poster

ฮาโดควอน

เริ่มจริงจังเมื่อเขาเริ่มถ่ายทำโปสเตอร์ของเขา เขาเดินบนลู่วิ่งขณะถือโทรศัพท์มือถือแนบหู เขาประทับใจกับรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของเขาและจบการถ่ายทำได้อย่างง่ายดาย ฮาโดควอนให้ความเห็นว่า “ละครค่อนข้างมืด แต่เราสนุกมากเมื่อเราอยู่ด้วยกัน”

อีวอนกึน

ค่อยๆวิ่งบนลู่วิ่งขณะที่เขาถ่ายโปสเตอร์ของเขา ฮาโดควอนชมเขาว่า “คุณดูเหมือนนางแบบ” อีวอนกึนยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาด้วย “ฉันสนุกกับพวกเขามาก การถ่ายทำโปสเตอร์ก็สนุกดีเหมือนกัน”

ในที่สุด ทั้งสามคนก็มารวมตัวกันเพื่อถ่ายแบบกลุ่ม พวกเขาดูตัวอย่างธีมที่เข้มข้นของละครเมื่อกล้องบันทึกความสัมพันธ์ที่คาดเดาไม่ได้ระหว่างตัวละครทั้งสาม

จินกู

แสดงความพึงพอใจเกี่ยวกับการถ่ายทำโดยกล่าวว่า “ฉันคิดว่านี่เป็นการถ่ายโปสเตอร์ที่ต้องการการแสดงออกทางอารมณ์มากที่สุด ฉันคิดว่ารูปถ่ายออกมาดี ฉันจึงพอใจ”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289