13 มิถุนายน 2024
Accidental-Country-Diary-KDrama2022

ซีรี่ส์เรื่อง Accidental Country Diary ได้ Joy (Red Velvet) แสดงนำ

จอย (Red Velvet) รับบทนำในละครจากค่าย Kakao เรื่อง Accidental Country Diary (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่ร่วมแสดงโดย ชูยองวู ละครเรื่องนี้สร้างจากเว็บนวนิยายเรื่อง Eojjeodaga Jeonwonilgi เขียนโดย Park Ha-Min

Accidental Country Diary จอย (Red Velvet) จะรับบทเป็น อันจายัง เธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจในหมู่บ้านฮีดง เธอพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อ ฮันจียูล (ชูยองอู) ซึ่งจู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในหมู่บ้านชนบท

Accidental Country Diary จะเริ่มฉายในช่วงปลายปีนี้ในเกาหลีใต้

เรื่องย่อ

ฮันจียูล ทำงานเป็นสัตวแพทย์ในกรุงโซล วันหนึ่ง เขาได้รับโทรศัพท์จากคุณปู่ของเขา ปู่ของเขาไม่ได้กล่าวถึงรายละเอียดใด ๆ แต่เสียงของเขาฟังดูจริงจัง ฮันจียูล ตัดสินใจไปที่หมู่บ้าน ฮีดง ซึ่งคุณปู่ของเขาอาศัยอยู่และเปิดคลินิกสัตว์ ที่นั่น ฮันจียูล พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อันจายัง และปรากฎว่าปู่ของเขากำลังเดินทางไปยุโรปจริงๆ ตามข้อความที่ปู่ของเขาเขียนไว้ ฮันจียูล ต้องดูแลคลินิกสัตว์ของปู่เป็นเวลาครึ่งปี ในขณะที่ปู่ของเขาไม่อยู่

แม้แต่ตอนที่ อันจายัง กำลังเตรียมตัวสอบเพื่อเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เธอก็ยังอยากทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในหมู่บ้าน ฮีดง ซึ่งเธอเติบโตขึ้นมา เธอมักจะเป็นคนแรกที่ปรากฏตัวและให้ความช่วยเหลือแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการ เธอช่วย ฮันจียูล แก้ปัญหาความไม่สะดวกที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเขาในหมู่บ้าน และพวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก

รายละเอียด

ชื่อละคร: Accidental Country Diary (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)
ชื่ออ่าน: Eojjeodaga Jeonwonilgi
ชื่อเกาหลี: 어쩌다가 전원일기
ผู้กำกับ: ควอนซอกจาง
ผู้เขียน: ปาร์คฮามิน (เว็บโนเวล), เบคอึนคยอง
เครือข่าย: KakaoTV
ตอนที่: 12
ออกอากาศ: 2022 —
ภาษา: เกาหลี
ประเทศ: เกาหลีใต้

นักแสดง

ชูยองอู (Choo Yeong Woo) รับบทเป็น ฮันจียูล
จอย (Red Velvet) รับบทเป็น อันจายัง

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289