25 เมษายน 2024
Adamas KDrama 2022

Adamas ดราม่าเกาหลีเรื่องราวอันซับซ้อน

นำแสดงโดย จีซอง, ซอจีฮเย, อีซูคยอง สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Adamas (아다마스) เรื่องราวของพี่น้องที่ต้องตามหาความจริง

เรื่องย่อ

ถ่ายทอดเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่เปิดเผยความจริงจากเหตุการณ์เมื่อ 22 ปีที่แล้ว พวกเขาจะต่อสู้กับความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่เพื่อเคลียร์ข้อหาฆาตกรรมของบิดาผู้ให้กำเนิดที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าพ่อเลี้ยงของพวกเขา พวกเขาเผชิญกับข้อเท็จจริงที่น่าตกใจว่าผู้ร้ายที่ฆ่าพ่อเลี้ยงของพวกเขาคือบิดาผู้ให้กำเนิด อย่างไรก็ตาม หลังจากได้ยินว่าพ่อของพวกเขาซึ่งกำลังจะเผชิญกับโทษประหารชีวิต ถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ พวกเขาไล่ตามความจริงและขุดคุ้ยความลับมากมายที่ปกปิดด้วยพลังมหาศาล

อูชิน เป็นนักเขียนนวนิยายลึกลับที่มียอดขายสูงสุด ส่วนซูฮยอนเป็นอัยการ แม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนกัน แต่บุคลิกและแนวทางในการแก้ปัญหาของพวกเขาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และพวกเขาจะพยายามแก้ไขกรณีของพ่อด้วยมุมมองที่ต่างกัน

อึนเฮซู ผู้ช่วยของ อูชิน และภรรยาของลูกชายคนโตของ แฮซอง Group ในฐานะลูกสาวคนเดียวของผู้อำนวยการโรงพยาบาล เธอเติบโตขึ้นมาเหมือนดอกไม้ในเรือนกระจก อย่างไรก็ตาม อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ก่อกบฏต่อ แฮซอง Group เนื่องจากเหตุการณ์ต่างๆ นานาและแอบช่วย ฮาอูชินอย่างลับๆ

คิมซอฮี เป็นนักข่าวโซเชียลมีเดียของ TNN ที่ซ่อนความลับจากฝาแฝด เธอเป็นนักข่าวที่ชอบธรรมและกระตือรือร้น ที่เกี่ยวกับความยุติธรรมทางสังคม และเธอมีรอยยิ้มที่สามารถดึงดูดใจใครๆ ได้ เธออดไม่ได้ที่จะเขียนรายงานเกี่ยวกับความอยุติธรรม ซึ่งทำให้เป็นเรื่องปกติที่เธอจะถูกแบล็กเมล์ด้วยการดำเนินการทางกฎหมาย แต่มีเหตุผลพิเศษว่าทำไมเธอถึงกระตือรือร้นในเรื่องความยุติธรรม

รายละเอียด

ชื่อดราม่า: Adamas
ชื่อเกาหลี: 아다마스
ประเทศ: เกาหลีใต้
ตอนที่: 16
ออกอากาศ : 20 ก.ค. 2565 – 8 ก.ย. 2565
ออกอากาศ : วันพุธ พฤหัสบดี
เครือข่ายต้นฉบับ: tvN

นักแสดง

จีซอง (Ji Sung) รับบทเป็น อูชิน | ซูฮยอน
ซอจีฮเย (Seo Ji Hye) รับบทเป็น อึนเฮซู
อีซูคยอง (Lee Soo Kyung) รับบทเป็น คิมซอฮี
ฮอแทฮี (Heo Tae Hee) รับบทเป็น ฮัน มิน ซู (สำนักงานอัยการ)
ซอฮยอนอู (Seo Hyun Woo) รับบทเป็น ควอนฮยอนโจ (CEO ของ แฮซอง Group)
โกยุน (Go Yoon) รับบทเป็น ปาร์ค โยวอน

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289