6 ธันวาคม 2023
Adamas Korean Drama Teaser ep1

จีซอง, ซอจีฮเย และ อีซูคยอง ในตัวอย่างซีรี่ส์เรื่อง Adamas

Adamas ทางช่อง tvN ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่!

Adamas เล่าเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่เปิดเผยความจริงจากเหตุการณ์เมื่อ 22 ปีที่แล้ว ทั้งสองจะร่วมมือเพื่อเคลียร์ข้อกล่าวหาการฆาตกรรมของบิดาผู้ให้กำเนิดซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าพ่อเลี้ยงของพวกเขาและเพื่อค้นหา Adamas ที่เป็นหลักฐานในการฆาตกรรม

นักแสดง

จีซอง จะรับบทเป็นฝาแฝดทั้งสองชื่อ ฮาอูชิน และ ซงซูฮยอน แม้ว่าพี่ชายทั้งสองจะหน้าตาเหมือนกัน แต่บุคลิกและแนวทางในการแก้ปัญหาของพวกเขาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮาอูชิน เป็นนักเขียนนวนิยายลึกลับที่ขายดีที่สุด และ ซงซูฮยอนเป็นอัยการหน่วยรบพิเศษที่ทำงานในสำนักงานอัยการเขตกลาง

ซอจีฮเย รับบทเป็น อึนเฮซู ลูกสะใภ้ของ CEO ของ แฮซอง Group และ อีซูคยอง รับบทเป็น
คิมซอฮี นักข่าวฝ่ายสังคมที่ TNC ที่มีบาดแผลลึกอยู่ข้างใน

Adamas Korean Drama Teaser ep1

Adamas Korean Drama Teaser ep1

Adamas Korean Drama Teaser ep1

ทีเซอร์

เริ่มต้นด้วยออร่าลางร้ายในขณะที่ฝาแฝดคนหนึ่งพูดว่า “ความประสงค์ของแม่ จดหมายนิรนาม อาวุธสังหารที่หายไป”

ฮาอูชิน และ ซงซูฮยอนเป็นฝาแฝดที่แตกต่างกันมาก แต่ทั้งคู่ต่างก็ติดตามสิ่งหนึ่ง: ความจริง พวกเขาแต่ละคนพยายามไขคดีด้วยวิธีของตนเอง

ก่อนอื่น ฮาอูชิน เข้าไปในแฮซองวอน บ้านพักของประธานกลุ่มแฮซอง เพื่อเข้าใกล้ความจริงอีกขั้นหนึ่ง อึนเฮซูเตือนเขาว่า “ยิ่งคุณรู้จักครอบครัวนี้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น และตอนนี้คุณก็ยิ่งตกอยู่ในอันตรายมากขึ้นไปอีก”

ในทางกลับกัน ซงซูฮยอน พยายามค้นหาผู้กระทำผิดที่แท้จริง คิมซอฮี อ้างว่า “ฉันรู้ว่าเขาไร้เดียงสา” และความมั่นใจของเธอนั้นยากที่จะพลาด ซงซูฮยอนถามใครบางคนด้วยความโกรธว่า “ถ้าคุณถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ คุณสารภาพทำไม?”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289