13 มิถุนายน 2024

ตัวอย่างตอนแรกซีรี่ส์ Again My Life แสดงโดย อีจุนกิ

อีจุนกิ (Lee Joon Gi) เป็นอัยการที่ได้รับชีวิตใหม่โดยไม่คาดคิดในทีเซอร์ตอนแรกซีรี่ส์เรื่อง Again My Life ทางช่อง SBS

Again My Life เป็นละครเกี่ยวกับอัยการหนุ่มที่ได้รับโอกาสกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพื่อกลับมาทวงความยุติธรรมหลังจากล้มเหลวในการโค่นล้มผู้มีอำนาจ อีจุนกิ (Lee Joon Gi) รับบทเป็น คิมฮีวู ซึ่งถูกฆ่าตายอย่างไม่ยุติธรรมขณะสืบสวนนักการเมืองที่ทุจริต แต่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิตโดยไม่คาดคิด คิมจีอึน รับบทเป็น คิมฮีอา ผู้ที่มีความอัจฉริยะและเป็นลูกสาวคนสุดท้องของ CEO ของ ชอนฮา กรุ๊ป

ทีเซอร์

เริ่มต้นด้วย คิมฮีอู ก้าวลงจากรถอย่างมั่นใจ เสียงพากย์ของชายคนหนึ่งพูดว่า “ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าทำไมคุณถึงเป็น ‘อัยการที่บ้า’” คิมฮีวู เหมือนกำลังพิสูจน์ความบ้าของเขา โดยเอาไม้เท้าทุบหัวตัวเอง เขาทำให้คู่ต่อสู้ของเขายิ้มในขณะที่เขามีเลือดไหล และเขาตะโกนใส่ตำรวจอย่างดุเดือดว่า “พวกคุณจะรออะไรอีก? พวกเขาตีหัวอัยการของสาธารณรัฐเกาหลี!”

คิมฮีวู ยังคงแสดงด้านที่โหดเหี้ยมของเขาต่อไปในขณะที่เขาแสดงเจตจำนงที่แข็งแกร่งของเขาในการต่อสู้กับการทุจริตโดยดำเนินการสอบสวนต่อไปเกี่ยวกับ โจแทซอบ (ลีคยองยอง) อย่างไรก็ตาม โจแทซอบ ไม่ได้กลัวอัยการได้ง่ายๆ เขากล่าวว่า “ถ้าคุณต้องการทำลายฉัน คุณควรทำลายระบบที่สร้างขึ้นเพื่อฉันก่อน”

คิมฮีวู ลงเอยด้วยการถูกฆ่าอย่างไม่ยุติธรรม แต่เขาได้รับชีวิตที่สองอย่างปาฏิหาริย์ ทำให้เขามีโอกาสไล่ตามเป้าหมายของเขาอีกครั้ง ด้วยความตกใจ เขาถามออกมาดัง ๆ ว่า “ฉันฟื้นขึ้นมาจริง ๆ เหรอ?”

รับชม Again My Life ได้ทาง Viu เริ่ม 8 เมษายน นี้

คลิกที่นี่หากคลิปไม่แสดง

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289