4 มีนาคม 2024
คิมจีอึน

คิมจีอึน กับมาดทายาทแชโบลของเธอ ใน Again My Life

ซีรี่ส์ Again My Life นำแสดงโดย อีจุนกิ โดยในซีรี่ส์เรื่องนี้ได้ คิมจีอึน ร่วมแสดงเป็นทายาทแชโบลที่ทั้งอ่อนหวานและแข็งแกร่ง

ภาพนิ่งใหม่ของ คิมจีอึน ในละครเรื่องใหม่ Again My Life ทางช่อง SBS ได้รับการเผยแพร่

Again My Life

เป็นละครเกี่ยวกับอัยการหนุ่มมากความสามารถที่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในการพิจารณาคดีหลังจากล้มเหลวในการโค่นล้มบุคคลที่มีอำนาจ

อีจุนกิ จะแสดงเป็น คิมฮีอู อัยการซึ่งถูกฆ่าตายอย่างไม่ยุติธรรมขณะสืบสวนนักการเมืองที่ทุจริต แต่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิตโดยไม่คาดคิด

คิมจีอึน

จะแสดงเป็น คิมฮีอา ทายาทเศรษฐีอัจฉริยะที่มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า

ตัวละคร คิมฮีอา เป็นลูกสาวคนเดียวของ ตระกูลแชโบล เธอมีทั้งความงามและฉลาด และยิ่งไปกว่านั้น เธอยังมีความเชื่อ ที่มั่นคง ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เธอซื่อสัตย์กับความรู้สึกของเธอ และไม่รีรอที่จะดำเนินการ

ภาพนิ่งใหม่แสดงให้เห็นถึงธรรมชาติที่สดใสและกล้าหาญของ คิมฮีอา ในฐานะที่เป็นทายาทที่ฉลาด เธอเปี่ยมด้วยความมั่นใจและความสามารถพิเศษ เมื่อเธอยิ้ม การแสดงออกที่สดใสของเธอทำให้ห้องสว่างขึ้น แต่เมื่อต้องเผชิญกับความอยุติธรรม เธอไม่ลังเลที่จะต่อสู้

เกี่ยวกับตัวละครของเธอ คิมจีอึนกล่าวว่า “ในละคร คิมฮีอาดูอ่อนโยน แต่เธอมีบุคลิกที่ชัดเจนและแน่วแน่”

โปรดิวเซอร์ของละครเรื่องนี้ยกย่องนักแสดงว่า “เสน่ห์ที่สดใสและซื่อสัตย์ของ คิมจีอึน นั้นคล้ายกับตัวละครของ คิมฮีอาจริงๆ ผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงมนต์เสน่ห์ที่ทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขเมื่อได้เห็นคิมฮีอา”

Again My Life ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 เมษายน เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี

รับชมซับไทยได้ทาง Viu

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289