13 มิถุนายน 2024
Again My Life Korean Drama

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Again My Life แสดงโดย อีจุนกิ

ละครเรื่องใหม่ “Again My Life” ทางช่อง SBS คอนเฟิร์มจะออกอากาศในเดือนเมษายน ละครวันศุกร์และวันเสาร์เรื่องใหม่ของ SBS นำแสดงโดย อีจุนกิ, อีคยองยอง, คิมจีอึน, ชาจูยอง, จองซังฮุน และ คิมแจคยอง (Rainbow)

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม นักแสดงและทีมงานของละครเรื่องใหม่ “Again My Life” ทางช่อง SBS ได้จัดให้มีการอ่านบทเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยวันเที่ซีรีส์จะออกอากาศตอนแรกคือ ในวันที่ 8 เมษายน

Again My Life

กำกับโดยผู้กำกับฮันชอลซู ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้กำกับเรื่อง “Graceful Family”, “Noble Woman” และ “All About Eve”

“Again My Life” สร้างจากเว็บนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดย อีแฮนัล เป็นเรื่องราวของอัยการชื่อ คิมฮีอู อัยการเสียชีวิตขณะสอบสวนนักการเมืองทุจริตที่อาจเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม จู่ๆ เขาก็ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองมีชีวิตอีกครั้ง เขาจะมีโอกาสมีชีวิตอยู่อีกครั้ง

อีจุนกิ

จะรับบทเป็น คิมฮีอู เขาไม่ได้เก่งมากตอนที่เขายังอยู่ในโรงเรียนมัธยม แต่ด้วยการทำงานหนักของเขา เขาสอบผ่านและเข้ามหาวิทยาลัยและในที่สุดก็สอบเนติบัณฑิตยสภาได้สำเร็จ

ในการอ่านบท อีจุนกิได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการแสดงสำหรับ “Again My Life” นักแสดงกล่าวว่าเขานอนไม่หลับเมื่อคืนนี้เนื่องจากความตื่นเต้นของเขาสำหรับละครเรื่องนี้

“Again My Life” จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 8 เมษายน และจะเป็นละครเรื่องต่อหลังจาก “Through the Darkness” จบลง นอกเหนือจาก SBS แล้ว ซีรีส์ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายสำหรับแฟนๆ ทั่วโลกบนแพลตฟอร์ม Viu

รายละเอียด

ชื่อ: Again My Life
ประเทศ: เกาหลีใต้
ตอนที่: 16
ออกอากาศ: 8 เม.ย. 2565 – 28 พ.ค. 2565
ออกอากาศ: ศุกร์ เสาร์
เครือข่ายต้นฉบับ: SBS, ViuTV
ระยะเวลา: 60 นาที

ภาพประกอบ

 Again My Life Korean Drama

Again-My-Life-Poster
คำบรรยายใต้ภาพ: “เรื่องราวของอัยการที่หลงใหลในการลงโทษผู้ชั่วร้ายหลังจากรีเซ็ตชีวิต”

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289