18 มิถุนายน 2024
Again My Life Lee Joon Gi Team teaser

ตัวอย่างซีรี่ส์ Again My Life ชมทีมของ อีจุนกิ

อีจุนกิ, คิมจีอึน, คิมแจคยอง และอีกมากมาย ในตัวอย่างล่าสุดของซีรี่ส์เรื่อง Again My Life

Again My Life เป็นละครเกี่ยวกับอัยการหนุ่มที่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในความยุติธรรมหลังจากล้มเหลวในการโค่นล้มผู้มีอำนาจ อีจุนกิ รับบทเป็น คิมฮีวู ซึ่งถูกฆ่าอย่างไม่ยุติธรรมขณะสืบสวนนักการเมืองที่ทุจริต แต่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิตโดยไม่คาดคิด คิมจีอึน รับบทเป็น คิมฮีอา อัจฉริยะและเป็นลูกสาวคนสุดท้องของ CEO ของ Cheonha Group

บรรยายทีเซอร์

ทีเซอร์ใหม่เผยให้เห็น คิมฮีวู และพวกพ้องที่เชื่อถือได้ของเขา: คิมฮีอา, ลีมินซู (จองซังฮุน), คิมฮันมี (คิมแจคยอง), คิมกยูรี (ฮงบีรา) และ ปาร์คซังมัน (จี ชาน). เสียงพากย์ของคิมฮีอูบรรยายอย่างลึกลับว่า “ด้วยชีวิตที่สองของฉัน ชะตากรรมของผู้อื่นกำลังเปลี่ยนไป”

ในบรรดาเพื่อนร่วมทีม สองคนที่โดดเด่นที่สุดคือ คิมฮีอา และ ลี มิน ซู ด้วยความมั่นใจที่สดใส คิมฮีอา อ้างว่า “คิมฮีวู มันคือโชคชะตาจริงๆ เราไม่สามารถปฏิเสธได้” อีมินซู ซึ่งเป็นเพื่อนและทนายความของคิมฮีอูแสดงความคิดเห็นว่า “คุณเป็นคนเดียวที่สามารถจัดการกับฉันได้”

ในทางกลับกัน คิมฮีวู และ คิมฮันมี นักข่าวที่มีอดีตอันเจ็บปวด และเข้ากับคนอื่นไม่ได้ แม้จะมีนิสัยที่ร้อนแรงของเธอ เขาบอกเธอว่า “คุณจะเป็นนักข่าวที่ดี”

คิมฮีอู ตั้งใจที่จะปกป้อง “คู่หูที่สมบูรณ์แบบ” ของเขาโดยกล่าวว่า “ฉันต้องแข็งแกร่งขึ้นเพื่อปกป้องทุกคน คุณต้องการกำลังเพื่อทำให้ความยุติธรรมเป็นจริง”

Again My Life ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 เมษายน เวลา 22:00 น. และจะสามารถใช้ได้บน Viu

หากคลิปไม่แสดง คลิ้กที่นี่

https://www.youtube.com/watch?v=XPVvNvST498

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289