25 เมษายน 2024
Again My Life Korean Drama

ภาพโปรโมท และเรื่องย่อ ซีรี่ส์ Again My Life

ละครเรื่องใหม่ Again My Life นำแสดงโดย อีจุนกิ(Lee Joon Gi) และคิมจีอึน(Kim Ji Eun) ทางช่อง SBS และจะฉายที่ Viu ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่

เรื่องย่อ

Again My Life เป็นละครเกี่ยวกับอัยการหนุ่มมากความสามารถที่ได้รับโอกาสครั้งที่สองหลังจากที่เขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในการพิจารณาคดีหลังจากล้มเหลวในการโค่นล้มบุคคลที่มีอำนาจ อีจุนกิ จะแสดงเป็น คิมฮีอู อัยการที่หลงใหลซึ่งถูกฆ่าตายอย่างไม่ยุติธรรมขณะสืบสวนนักการเมืองที่ทุจริต แต่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิตโดยไม่คาดคิด คิมจีอึน จะแสดงเป็น คิมฮีอา ทายาทเศรษฐีอัจฉริยะที่มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า

Again-My-Life-Poster

รูปโปรโมท

โปสเตอร์ใหม่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของ คิมฮีอู ที่จะแก้แค้นสมัชชาโจแทซบ ที่ชั่วร้ายและทุจริต (แสดงโดย อีคยองยอง) ซึ่งเขากำลังสืบสวนเมื่อเขาได้พบกับความตายก่อนวัยอันควร อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ข้างหน้าจะไม่ง่ายนัก: โจแทซบ เป็นชายผู้ทรงพลัง สมารถควบคุมประธานาธิบดี และในขณะที่ คิมฮีอา ยืนอยู่ข้าง คิมฮีอู เธอมองดูเขาอย่างประหม่า การแสดงออกถึงความกังวลที่ดูเหมือนจะบ่งบอกว่าเธอกังวลแค่ไหนเกี่ยวกับภารกิจที่อันตรายของเขา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทางที่ยากลำบากที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับ คิมฮีอู เขาก็พบคู่หูที่เชื่อถือได้ คิมฮีอา ที่ฉลาดและเด็ดเดี่ยว หลังจากที่ คิมฮีอู ได้ย้อนกลับมาถึง 15 ปีก่อนที่เขาจะเสียชีวิต พันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ทั้งสองร่วมมือกันเพื่อปราบ โจแทซบ และทำสงครามที่ยากลำบากกับความชั่วร้าย

คำบรรยายใต้ภาพของผู้โพสต์อ่านว่า “คู่ชีวิตที่โชคชะตาพบกันในชีวิตที่สอง [ของเขา]”

Again My Life จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 เมษายน ต่อจากบทสรุปของละครเรื่อง “Through the Darkness” ทางช่อง SBS ที่กำลังออกอากาศอยู่ และจะออกอากาศพร้อมคำบรรยายภาษาไทยทาง Viu

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289