6 ธันวาคม 2023
Alchemy Of Souls Drama behind ep9-10

นักแสดง Alchemy Of Souls ฉลองวันเกิดของจองโซมิน

นักแสดงซีรี่ส์เรื่อง Alchemy Of Souls ได้เผยคลิปพิเศษในการฉลองวันเกิดของจองโซมิน และต้อนรับคิมฮยอนซุกสำหรับนักแสดงรับเชิญ เบื้องหลังของตอนที่ 9 และ 10

Alchemy Of Souls เขียนโดยคู่หูเขียนบทชื่อดังที่รู้จักกันในชื่อ Hong Sisters เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีทางช่อง tvN ที่มีฉากในประเทศ แดโฮ ซึ่งเป็นประเทศที่ไม่เคยมีอยู่ในประวัติศาสตร์หรือบนแผนที่ ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครที่ชะตากรรมบิดเบี้ยวเนื่องจากเวทมนตร์ที่เปลี่ยนจิตวิญญาณของผู้คน

ฉากแรกนำเสนอจองโซมินและอีแจอุคขณะซ้อมกอดกัน พวกเขาตัดสินใจว่าอีแจอุคควรพึ่งพาจองโซมินเพื่อจับอารมณ์ของตัวละครได้ดีขึ้น

ต่อไป นักแสดงจะมารวมตัวกันเพื่อฉากปาร์ตี้และซ้อมจังหวะและบทของพวกเขา หลังจากถ่ายทำอย่างขยันขันแข็ง พวกเขาก็ล้อเล่นทันทีเมื่อกล้องหยุดถ่าย แม้กระทั่งเมื่อการถ่ายทำเสร็จสิ้น นักแสดงก็ยังแสดงมิตรภาพที่น่ารักของพวกเขาด้วยการชมเชยซึ่งกันและกันและกล่าวคำอำลา

ในวันที่ลมแรง ฮวังมินฮยอนเตรียมถ่ายทำฉากแอคชั่นข้างนอก ขณะรวมกลุ่ม เขาพูดกับกล้องว่า “จนกระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ ผมยังคงถ่ายทำในกองถ่าย และทันทีที่อากาศหนาว จู่ๆ ผมก็มีฉากอยู่ข้างนอก ฉันใส่กางเกงวอร์มที่ผู้กำกับให้มา และฉันได้ใส่เสื้อชั้นในสองสามตัวไว้ด้านบน ดังนั้นฉันจึงแข็งแกร่งมาก”

คิมฮยอนซุกปรากฏตัวในลุคพิเศษขณะที่เธอร้องออกมาว่า “ฉันอยากเป็นตัวละครของ [ผู้กำกับ] พัคจุนฮวา! เขาเคยเรียกฉันเพื่อปรากฏตัวพิเศษเท่านั้น! พวกเขาบอกว่ามันเป็นการปรากฏตัวที่พิเศษ…แต่ฉันมีประมาณ 30 ฉาก”

หลังจากถ่ายทำเสร็จ นักแสดงสาวกล่าวว่า “มันสนุก เนื่องจากเรื่องนี้สนุกมากในขณะที่ [กำลังถ่ายทำ] ฉันจึงสนุกมากและ [ฉันได้เจอ] ผู้กำกับพัคจุนฮวาเป็นครั้งแรกในช่วงเวลาหนึ่ง ฉันมีความสุขมากที่เขาทำได้ดีและฉันก็ถ่ายทำได้อย่างสนุกสนาน”

Alchemy Of Souls Drama behind ep9-10-2

ในตอนกลางคืน อีแจอุคและจองโซมินรวมตัวกันในฉากที่จริงจัง แม้จะมีความพยายามของพวกเขา แต่ฉากเคร่งขรึมก็ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงเห่าของสุนัข ทำให้อีแจอุคยิ้มออกมา ก่อนที่พวกเขาจะไปอีกครั้ง พนักงานยื่นไม้ให้จองโซมิน ซึ่งเธอนั่งอยู่ ผู้กำกับทำให้ทุกคนหัวเราะในขณะที่เขาถามอย่างสับสนว่า “คุณกำลังนั่งอยู่บนลิ่มเหรอ?” นักแสดงอธิบายว่าขอบที่ไม่เรียบทำให้สะโพกของพวกเขาปวด

Alchemy Of Souls Drama behind ep9-10-3

หลังจากถ่ายทำฉากนี้ นักแสดงและทีมงานเซอร์ไพรส์จองโซมินด้วยงานเลี้ยงวันเกิด

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289