6 ธันวาคม 2023
Alien Korean Movie 2022

ตัวอย่างหนังเกาหลี Alien นำแสดงโดย คิมอูบิน, รยูจุนยอล, คิมแทรี

ภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซีเรื่องใหม่ Alien (เอเลี่ยน) ได้ปล่อยคลิปตัวอย่าง ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น

Alien (เอเลี่ยน) เป็นภาพยนตร์สองตอนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อพอร์ทัลเวลาลึกลับเปิดขึ้นและเชื่อมโยงลัทธิเต๋าจากราชวงศ์โครยอเพื่อค้นหาดาบในตำนานกับผู้คนในปี 2022 เพื่อไล่ล่านักโทษมนุษย์ต่างดาวที่ถูกคุมขังในร่างมนุษย์

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยชเวดงฮุนและนำเสนอนักแสดงที่มีดารามากมายรวมถึง รยูจุนยอล, คิมอูบิน, คิมแทรี, โซจีซบ, ฮันนี่ลี, ยอมจองอา, โจอูจิน, คิมอึยซอง, ชินจองกึน และ อีซีฮุน

ตัวอย่างใหม่ความยาว 90 วินาทีเริ่มต้นด้วยการพากย์เสียงโดย คิมแทรี ขณะที่เธออธิบายว่า “เป็นเวลานานแล้วที่มนุษย์ต่างดาวได้ขังนักโทษของพวกเขาไว้ในช่วงเวลาต่างๆ” หลังจากนั้น การ์ด (แสดงโดยคิมอูบิน) จับนักโทษมนุษย์ต่างดาวในร่างมนุษย์ในขณะที่เขาแสดงความคิดเห็นว่า “ที่ไหนสักแห่งที่เล็กและปลอดภัย สมองของมนุษย์”

Alien Korean Movie 2022

ถัดไปมีการแนะนำพลังงานมีด ซึ่งสามารถปลุกมนุษย์ต่างดาวที่ถูกคุมขังและอนุญาตให้เดินทางข้ามเวลาได้ เมื่อใช้มีดเล่มนี้เพื่อย้อนเวลากลับไปเปิดพอร์ทัลเวลาลึกลับ ย้อนกลับไปในปี 1391 เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ที่ค้นหาดาบในตำนาน รวมถึงลัทธิเต๋า มูรึก (รยูจุนยอล), ลีอัน (คิมแทรี) ผู้หญิงที่ยิงสายฟ้า และเทพเจ้าภูเขา ซัมกักฮึกซอล และ ชุงอุน (ยอมจองอาและโจอูจิน).

Alien Korean Movie 2022

นอกจากความโกลาหลของพอร์ทัลแห่งกาลเวลาแล้ว นักโทษต่างดาวจากปี 2022 ก็สามารถหลบหนีได้ และกลายเป็นภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับทุกคนในพื้นที่

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289