13 มิถุนายน 2024
Alien-Korean-Movie-2022-4

ตัวอย่างหนังเกาหลีเรื่อง Alien (2022)

นำแสดงโดย รยูจุนยอล, คิมแทรี, คิมอูบิน และนักแสดงอีกมากมาย สำหรับ ภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง Alien (เอเลี่ยน) ล่าสุดได้เปิดตัวตัวอย่างแรกแล้ว

Alien เป็นภาพยนตร์ไซไฟสองตอนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อพอร์ทัลเวลาลึกลับเปิดขึ้นและเชื่อมโยงลัทธิเต๋าจากราชวงศ์ โครยอ เพื่อค้นหาดาบในตำนานกับผู้คนในปี 2022 เพื่อไล่ล่านักโทษมนุษย์ต่างดาวที่ถูกคุมขังใน ร่างกายของมนุษย์

ผู้กำกับชเวดงฮุน ผู้ซึ่งเคยสะกดใจผู้ชมในอดีตด้วยการเล่าเรื่องที่ชัดเจน ตัวละครที่มีเสน่ห์ และการผลิตที่น่าประทับใจ จะกลับมาเป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปีด้วยโปรเจ็กต์สองส่วน Alien ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงมากมายรวมถึง รยูจุนยอล, คิมอูบิน, คิมแทรี, โซจีซบ, ฮันนี่ลี, ยอมจองอา, โจอูจิน, คิมอึยซอง, ชินจองกึน และ อีชีฮุน ภาคที่ 1 ของ Alien จะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้

โปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงให้เห็นยานอวกาศที่เดินทางระหว่างปี 2022 และราชวงศ์โครยอเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตั้งค่าในทั้งสองช่วงเวลา รยูจุนยอล รับบทเป็น มูรยอค ผู้มีความปรารถนาอันแรงกล้า ลัทธิเต๋าที่ไม่ใช่สิ่งนี้หรือสิ่งนั้น แต่มุ่งมั่นที่จะจับดาบในตำนาน คิมแทรี รับบทเป็น อีอันนา ผู้หญิงที่ยิงสายฟ้าได้

คิมอูบิน รับบทเป็น การ์ดผู้รับผิดชอบการคุ้มกันนักโทษต่างด้าว ในขณะที่ โซจีซบ รับบท มุนโดซอก นักสืบที่ถูกเอเลี่ยนไล่ตาม

ยอมจองอา และ โจ อูจิน รับบทเป็นเทพเจ้าทั้งสองแห่งภูเขา

Alien-Korean-Movie-2022

ตัวอย่างภาพยนตร์ Alien เริ่มต้นด้วยรถที่ตกลงมาจากท้องฟ้า แต่เป็นในช่วงเวลาของราชวงศ์โครยอ ขณะที่คลิปกระโดดข้ามไปมาระหว่างราชวงศ์โครยอและปี 2022 หน้าจออ่านว่า “ในปี 2022 โลกใหม่ที่คุณตั้งตารอและอยากรู้อยากเห็นมากที่สุดจะมาถึง”

หลังจากความวุ่นวายของหุ่นยนต์ พลังเหนือธรรมชาติ และฉากแอคชั่น มูริกถามว่า “นี่มันบ้าอะไรเนี่ย?” ต่อมาในยุคปัจจุบัน การ์ด ให้ความเห็นอย่างหนักแน่นว่า “การปิดกั้นนั่นคือภารกิจของฉัน” ด้วยความมุ่งมั่นมากพอ อีอันกล่าวว่า “ฉันไม่สามารถสูญเสียสิ่งที่เป็นของฉันได้”

ก่อนที่จะแสดงฉากแอ็กชั่นสุดเข้มข้นอีกชุด ตัวอย่างจะหันไปเงียบๆ เมื่อการ์ดราวกับเบื่อๆ ถามว่า “เฮ้ พวกเขาบอกว่าฉันต้องอยู่บนโลกไปอีกนานแค่ไหน”

Alien-Korean-Movie-2022

Alien-Korean-Movie-2022

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289