18 มิถุนายน 2024
All of Us Are Dead Knowing Bros

นักแสดง มัธยมซอมบี้ ในรายการ Knowing Bros

นักแสดงจากซีรีส์ All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้) จะเข้ายึดโรงเรียนในรายการ “Knowing Bros” ทางช่อง JTBC, Viu

All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้) เป็นซีรีส์ทาง Netflix เกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนที่รอการช่วยชีวิตหลังจากไวรัสซอมบี้ระบาดที่โรงเรียน

ตัวอย่าง Knowing Bros

เริ่มต้นด้วยการ รายงานข่าว เกี่ยวกับไวรัสซอมบี้ที่ระบาดในโรงเรียน Knowing Bros แขกรับเชิญจาก All of Us Are Dead ได้แก่ ปาร์ค จี ฮู (นัมออนโจ), ยุนชานยอง (ลีชองซาน), ยูอินซู (ยุน กวีนัม), อิมแจฮยอก (ยังแดซู), ฮาซึงรี (จางฮารี) และอีอึนเซม (พัคมีจิน)

ในขณะที่การแสดงตัวอย่างดำเนินต่อไป ยูอินซู ก็ออกมาในฐานะวายร้ายของรายการและถูกตรึงไว้กับผนังพร้อมโต๊ะ

ปาร์ค จี ฮู ยืนอยู่ข้าง ซอจางฮุน ทำให้เห็นความแตกต่างระหว่างความสูงทั้งสองอย่างชัดเจน นักแสดงพูดถึงความรักของตัวละครและความโรแมนติกที่พวกเขาปรารถนาให้ตัวละครของพวกเขามี สร้าง “รักสามเส้า” ระหว่าง พัคจีฮู ยุนชานยอง และอีอึนเซม ในขณะที่ ฮาซึงรี เลือกตัวละครของ อิมแจฮยอก เป็น ผู้หญิงในอุดมคติของเธอ อีอึนเซม ดึงดูดด้วยความแตกต่างระหว่างบุคลิกที่ร่าเริงที่แท้จริงของเธอกับตัวละครปากร้ายของเธอ

เมื่อไวรัสซอมบี้แพร่ระบาดอย่างเป็นทางการใน “โรงเรียน” สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นความโกลาหลในขณะที่แขกรับเชิญร่วมล้อเลียนฉากโรแมนติกในละคร

“Knowing Bros” ได้ล้อเลียนกันอย่างไร้ความปราณีและแสดงการแสดงซอมบี้ที่ดีที่สุดของพวกเขา และ การแสดงโชว์เต้นตลกเกิดขึ้น ในตอนท้าย โชยีฮยอน (ใน All of Us Are Dead) ได้ปรากฏตัวในวิดีโอสั้น ๆ โดยถามว่า “พวกคุณยังมีชีวิตอยู่ไหม?”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289