25 เมษายน 2024
Anna-KDrama-Teasers-2

ความแตกต่างของยูมีและแอนนาในตัวอย่างซีรี่ส์ Anna

Coupang Play ได้เปิดตัวโปสเตอร์หลักและทีเซอร์หลักสำหรับซีรีย์เรื่องใหม่ Anna โดย Anna เป็นละครใหม่ที่นำแสดงโดยซูจี ในบท ยูมี

โปสเตอร์หลักแสดงให้เห็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงระหว่างยูมีและ “แอนนา” โดยยูมีสวมเครื่องแบบสีเทาเรียบง่าย แต่ แอนนาดูน่าทึ่งในชุดเดรสเย็นแวววาวที่อีกด้านหนึ่งของกระจก ยูมีมองแอนนาด้วยสายตากังวล ในขณะที่แอนนาไม่สนใจการปรากฏตัวของยูมีเลย ข้อความบนโปสเตอร์เขียนว่า “ทันทีที่คุณเชื่อ แม้แต่คำโกหกก็กลายเป็นความจริง”

Suzy-Anna-Poster

ตัวอย่างหลักเริ่มต้นด้วยคำบรรยายที่สงบของยูมีว่า “คุณจะไม่รู้ว่าคุณต้องการอะไรจริงๆ หรือเปล่า จนกว่าคุณจะมีมัน” จากนั้นเธอกล่าวเสริมว่า “ฉันอยากให้คนอื่นกลัวฉัน” เพิ่มความอยากรู้อยากเห็นว่าชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างไร ชีวิตที่น่าเบื่อของยูมีจู่ๆ ก็กลายเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้เมื่อเธอเปลี่ยนภาพลักษณ์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อเธอกลับมาในฐานะ “แอนนา” อดีตเจ้านายของเธอ ฮยอนจู (จองอึนแช) จำเธอได้และอุทานว่า “คุณคือยูมี!”

ชีวิตของเธอเริ่มพังทลายเมื่อฮยอนจูเริ่มหายใจไม่ออกด้วยการขู่ว่า “คุณขโมยชีวิตฉัน ดังนั้นคุณต้องชดใช้” คลิปจบลงด้วยยูมี โดยกล่าวว่า “ฉันทำทุกอย่างที่ฉันตั้งใจไว้” และทุกอย่างเริ่มตึงเครียดเมื่อเห็นยูมีมีเลือดไหลอาบใบหน้าของเธอ

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289