23 กันยายน 2023
Arthdal ​​Chronicles Season 2 comming

ซีรี่ส์ Arthdal ​​Chronicles ซีซัน 2 กำลังจะมา

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ สื่อหลายสำนักรายงานว่า ละครซีรี่ส์ Arthdal ​​Chronicles ซีซัน 2 กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการอย่างเป็นทางการ มีการเปิดเผยว่า จางดงกอน จะกลับมาแสดงละครอีกครั้ง แต่นักแสดงคนอื่นๆ ยังไม่สรุป

บริษัทผู้ผลิต Studio Dragon ยืนยันรายงานและระบุว่า Arthdal ​​Chronicles ซีซัน 2 จะเริ่มถ่ายทำในปีนี้ พวกเขายังเปิดเผยว่าสถานีออกอากาศ การคัดเลือกนักแสดง และอื่นๆ ยังอยู่ในระหว่างการหารือ

อย่างไรก็ตาม นักเขียน คิมยองฮยอน และ พัคซังยอน จะเขียนซีซันที่สองอย่างเป็นทางการเช่นกัน ผู้กำกับ Kim Kwang Shik (“The Great Battle”) จะรับผิดชอบการกำกับ

Arthdal ​​Chronicles Season 2 comming

ซีซั่นแรก Arthdal ​​Chronicles ที่มีสามส่วนเกี่ยวกับฮีโร่ที่เขียนเรื่องราวของพวกเขาเป็นตำนานในดินแดนโบราณของ Arth ละครเรื่องนี้ผลิตด้วยงบประมาณหลายพันล้านวอน

Arthdal ​​Chronicles ซีซัน 2 ตั้งเป้าที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2023

ซีซั่นแรกของ Arthdal ​​Chronicles มี 6 ตอนต่อตอน ซีรีส์นี้ออกอากาศทางช่อง tvN และ Netflix แพลตฟอร์ม OTT ทั่วโลก ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2019 จนถึง 22 กันยายน 2019 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ได้รับการยืนยันว่าจะมีซีซั่นที่สอง

จางดงกอน อาจจะกลับมาในซีซันที่สอง

ซงจุงกิ กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำละครซีรี่ส์เรื่อง The Youngest Son of a Conglomerate และภาพยนตร์เรื่อง Bogotá: City of the Lost ที่กำลังจะมาถึงในปีนี้

คิมจีวอน กำลังจดจ่ออยู่กับละครเรื่องใหม่ My Liberation Diary ซึ่งจะออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ หลังจากละครเรื่องนี้ ยังไม่มีงานอื่นในตอนนี้

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289