26 กันยายน 2023
Ask The Stars Han Ji Eun

ฮันจีอึน คอนเฟิร์มซีรี่ส์ Ask The Stars ประกบ อีมินโฮ และ กงฮโยจิน

ฮันจีอึน (Han Ji Eun) ได้รับการยืนยันให้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำในละครเรื่องใหม่ Ask The Stars (2023) ร่วมงานกับ อีมินโฮ (Lee Min Ho) และ กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin)

Ask The Stars เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้ที่ตั้งอยู่ในสถานีอวกาศ ซีรีส์นี้จะเล่าว่านักบินอวกาศและนักท่องเที่ยวตกหลุมรักกันอย่างไรหลังจากพบกันที่สถานีอวกาศ ละครเรื่องนี้อยู่ในผลงานมาเกือบห้าปีแล้ว ตามรายงาน การผลิตมีงบประมาณ 5 หมื่นล้านวอน (ประมาณ 41 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

ซีรีส์ที่จะมาถึงนี้จะนำโดยการผลิตของ Jealousy Incarnate ผู้กำกับ พัคชินอู (“It’s Okay to Not Be Okay”) และผู้เขียน ซอซุกฮยาง (“Pasta”)

ฮันจีอึน (Han Ji Eun) จะรับบทเป็น ชเวโกอึน คู่หมั้นของตัวละครของ กงรยอง (อีมินโฮ) เธอยังเป็นลูกสาวคนเดียวของกลุ่มบริษัท Mirae Group ในขณะเดียวกัน อีมินโฮ จะเล่นเป็น OB-GYN (สูตินรีแพทย์) และ กงฮโยจิน จะรับบทเป็น อีฟคิม นักบินอวกาศชาวเกาหลี-อเมริกัน มีรายงานด้วยว่านักแสดง โอจองเซ จะเข้าร่วมในละครเรื่องต่อไปด้วย

Ask The Stars

มีแผนจะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2566 ผ่านสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นและแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง OTT ทั่วโลก ซีรี่ส์เรื่องนี้ เป็นโปรเจ็กต์แรกของ ฮันจีอึน (Han Ji Eun) ที่ได้รับการยืนยันในปี 2023

สำหรับปีนี้เธอจะเป็นผู้นำในละครทีวีเรื่อง Ants are Riding ที่มี ฮงจงฮยอน, จางกวาง, จองมุนซัง และ คิมซอนยอง แสดง เธอยังถูกกำหนดให้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Moradong ที่กำลังจะเข้าฉายกับ อีดงฮวี และ พัคโซจิน (Girls Day)

ในปี 2021 ฮันจีอึนได้แสดงใน “Bad and Crazy” กับ อีดงอุค, วีฮาจุน, เอ็น (VIXX), ซองจิรู และ ชาชีวอน เธอยังได้ปรากฏตัวพิเศษหลายครั้งใน “The Witch’s Diner” และ “My Roommate Is a Gumiho”

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289