25 เมษายน 2024
Big Mouse 2022 Korean Drama

ซีรี่ส์เกาหลี Big Mouse แสดงโดย อีจงซอก และ อิมยุนอา

ละครเรื่องใหม่ “Big Mouse” ที่นำแสดงโดย อีจงซอก และ อิมยุนอา (Girls Generation) จะออกอากาศทาง tvN และ Disney+ อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม Disney+ ได้เปิดเผยคอนเทนต์ภาษาเกาหลีที่กำลังจะออกฉาย ละครเรื่อง Big Mouse ที่กำลังจะมีขึ้นเป็นหนึ่งในละครที่กำลังจะออกอากาศ

“Big Mouse” จะเป็นผลงานความร่วมมือของ ผู้กำกับ “Hotel Del Luna” และ “Start Up”, โอชุงฮวานและนักเขียนจางยองชอลและจองคยองซุน ละครเรื่องนี้จะเกี่ยวกับทนายความระดับสามที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีฆาตกรรมและกลายเป็น Big Mouse ในชั่วข้ามคืน

อีจงซอก

จะรับบทเป็นพัคชางโฮหรือที่เรียกว่า Big Mouse เขาเป็นทนายความที่มีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการชนะคดี 10% เนื่องจากเขาไม่ประสบความสำเร็จเหมือนคนอื่นๆ ค่าเช่าสำนักงานและพนักงานของเขาจึงได้รับเงินช้า เจ้าของบ้านเป็นพ่อของภรรยา ละครเรื่องนี้จะเป็นการกลับมาของอีจงซอกในจอแก้วอีกครั้งหลังจากผ่านไปสามปี นักแสดงจะเป็นผู้นำในภาพยนตร์เรื่อง “Decibel” ที่จะมาถึงพร้อมกับ คิมแรวอน,พัค บยองอึน และ จองซังฮุน

อิมยุนอา

จะรับบทเป็นโกมีโฮ ภรรยาของพัคชางโฮ คนที่ทำให้พัคชางโฮเป็นทนายความ เมื่อเธอยังเรียนอยู่ในวิทยาลัย เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องความสง่างามและเก็บตัว หลังจากแต่งงานกับพัคชางโฮ ตอนนี้เธอกลายเป็นแมลงเม่าและกล้าหาญ นี่จะเป็นรายการละครเดียวของอิมยุนอาสำหรับปีนี้ เธอจะยุ่งกับภาพยนตร์ที่จะมาถึงหลายเรื่องเช่น “2 O’Clock Date” และ “Confidential Assignment 2: International”

ซีรีส์นี้นำโดย อีจงซอก, อิมยุนอา, ควักดงยอน, ยังคยองวอน, คิมจูฮอน, อ๊กจายอน และอีกมากมาย

Big Mouse 2022 Korean Drama

เรื่องย่อ

สิ่งแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นเมื่อทนายความชั้นสามบังเอิญรับผิดชอบคดีฆาตกรรม และขุดลึกลงไปในความจริงที่ซ่อนอยู่ เป็นบันทึกการต่อสู้ที่ทนายความของชนชั้นกลาง ที่ต้องเผชิญซึ่งจะต้องชั่วร้ายยิ่งกว่าคนร้าย เพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของเขาและลงโทษคนเลวในโลกที่เต็มไปด้วยการสมคบคิดและความโลภในอำนาจและทุน

พัคชางโฮ ทนายความที่ไม่เคยประสบความสำเร็จมาก่อนและในที่สุดก็ได้กำไรร้อยละ 10 เท่านั้น คนรอบข้างเรียกเขาว่าปากใหญ่ (Big Mouse) เพราะพูดจาโอ่อ่าแต่ไม่แสดงออก เขาแย่มากจนไม่สามารถจ่ายค่าเช่ารายเดือนสำหรับสำนักงานของเขาหรือจ่ายเงินให้ผู้จัดการสำนักงานซึ่งเป็นพ่อตาของเขาตรงเวลา

โกมิโฮที่เป็นภรรยาของพัคชางโฮและคนที่ทำให้เขาเป็นทนายความ เธอดูสง่างามและเก็บตัวในช่วงสมัยเรียนวิทยาลัย แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนกล้าหาญและปากร้ายมาก

“Big Mouse” จะออกอากาศทั้งใน Disney+ และสถานีออกอากาศของเกาหลี tvN ละครจะมี 16 ตอน ตอนละ 60 นาที

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289