13 มิถุนายน 2024
Blind Korean Drama 2022

ซีรี่ส์เกาหลี Blind (2022) แสดงโดย จองอึนจี แทคยอน และฮาซอกจิน

จองอึนจี Apink คอนเฟิร์มร่วมงานกับ แทคยอน (2PM) และ ฮาซอกจินในละครระทึกขวัญเรื่องใหม่ Blind (2022)

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ตัวแทนของ IST Entertainment เอเจนซี่ของจองอึนจีกล่าวว่า “จองอึนจีได้รับบทเป็นโจอึนกิในละครเรื่องใหม่เรื่อง Blind (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง OCN”

เรื่องย่อ

“Blind” เป็นหนังระทึกขวัญลึกลับที่บรรยายเรื่องราวของคนที่ตกเป็นเหยื่ออย่างไม่เป็นธรรมเพราะพวกเขาเป็นคนธรรมดาและผู้กระทำความผิดที่ปิดตาต่อความจริงที่น่าอึดอัด เรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบ ผู้พิพากษา นักเรียนโรงเรียนกฎหมาย และคณะลูกขุน

“Blind” จะเขียนบทโดยนักเขียนบท Kwon Ki Kyung จาก “Andante” และควบคุมโดยผู้อำนวยการสร้าง (PD) Shin Yong Hwi จาก “Tunnel” และ “Voice 4”

จองอึนจีจะรับบทเป็นนักสังคมสงเคราะห์โจอึนกิ หลังจากเอาชนะความยากลำบากทุกประเภท โจอึนกีกลายเป็นนักสังคมสงเคราะห์เพื่อช่วยเหลือเด็กอีกอย่างน้อยหนึ่งคน และเธอก็เป็นคนใจกว้างและใจกว้างแม้จะอายุยังน้อย

ก่อนหน้านี้พวกเราประทับใจกับความสามารถของเธอใน “Work Later, Drink Now” ทางทีวี ING ผู้ชมต่างตั้งตารอการเปลี่ยนแปลงใหม่ของ จองอึนจีใน “Blind” นอกจากนี้ นอกจากกิจกรรมของเธอในฐานะนักแสดงแล้ว จองอึนจีเพิ่งคัมแบ็กกับ Apink ผ่านอัลบั้มพิเศษครบรอบ 10 ปีเดบิวต์ “HORN” พร้อมกับเพลงไตเติ้ล “Dilemma”

“Blind” จะออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 คอยติดตามการอัปเดตเพิ่มเติม!

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289