25 เมษายน 2024

ตัวอย่างดาราคนดังในซีรี่ส์ Shooting Stars

ซงจีฮโย, มุนกายอง, แชจองฮยอบ, คิมดงอุค เตรียมปรากฏตัวพิเศษในซีรี่ส์ Shooting Stars

Shooting Stars เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับคนที่ทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิงเพื่อขจัดความยุ่งเหยิงที่เกิดจากคนดัง ละครเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวที่สมจริงของคนที่ยืนอยู่ข้างหลังคนดังและทำทุกอย่างเพื่อให้พวกเขาเปล่งประกายราวกับดวงดาวบนท้องฟ้า

อีซองคยอง จะแสดงเป็น โอฮันบยอล หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทบันเทิง ในขณะที่ คิมยองแด จะรับบท กงแทซัง ดาราระดับเอลิสต์ที่เป็นตัวสร้างปัญหาเช่นกัน

ทีเซอร์

ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ให้ความสนุกสนานของเหล่าคนดังที่จะมาปรากฏตัวเป็นพิเศษในละคร

ในคลิป โอฮันบยอล และทีมประชาสัมพันธ์ของเธอจัดการกับผู้คนที่หลากหลาย รวมถึง ปาร์คจองมิน, ซงจีฮโย, อีซังอู, คิมซึลกิ, ลีคีอู, แชจองฮยอบ, มุนกายอง และ คิมดองวุค

ในระหว่างรับประทานอาหารค่ำกับ โอฮันบยอล, พัคจองมิน กล่าวว่า “พวกเขาบอกว่าสิ่งที่ไร้ประโยชน์มากที่สุดในโลกคือการกังวลเกี่ยวกับคนดัง” โอฮันบยอล ตอบว่า “คุณสามารถคิดว่าคนดังเป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างจากเรา เหมือนมนุษย์ต่างดาวรึเปล่า?”

celeb in Shooting Stars KDrama teaser

ซงจีฮโย ก้าวไปข้างหน้าด้วยความสามารถพิเศษ แต่ทันทีที่เธอนั่งลง เธอก็เอนศีรษะลงบนโต๊ะ และเสียงพากย์ของ โอฮันบยอล กล่าวว่า “นักแสดงของเราไม่สบายในขณะนี้”

อีซังอู แสดงความรู้สึกที่เต็มไปด้วยหนามเมื่อเขานั่งในรถตู้ และ คิมซึลกิ ก็กลายเป็นไอดอลสองหน้าที่แสดงท่าทางสดใสและน่ารักในที่สาธารณะ แต่พูดอย่างหยาบคายกับบุหรี่ในปากของเธอเมื่อเธออยู่คนเดียว

celeb in Shooting Stars KDrama teaser

จากนั้นมี อีกีอู นักแสดงที่หมกมุ่นอยู่กับบทบาทของเขามากเกินไปและถึงกับร้องไห้เมื่อเห็นแมลงเม่า คิมดงอุค และ มุนกายอง ที่เคยปรากฏตัวในฐานะคู่รักใน “Find Me in Your Memory” จะปรากฏตัวเป็นคู่รักอีกครั้ง

celeb in Shooting Stars KDrama teaser

ตลอดทุกอย่าง มีคนดังคนหนึ่งที่อยู่ข้าง โอฮันบยอล นั่นคือ กงแทซัง ทั้งสองแสดงเคมีที่ทะเลาะกัน แต่เขาบอกใครบางคนอย่างรุนแรงว่า “อย่าไล่ โอฮันบยอล ออกเลย” ในช่วงท้ายของคลิป เธอพูดด้วยรอยยิ้มขอบคุณ “ฉันรู้ว่ามันสายไปแล้ว แต่ขอบคุณนะ”

celeb in Shooting Stars KDrama teaser

Shooting Stars จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 เมษายน เวลา 22:40 น. ตามเวลาเกาหลี และจะฉายพร้อมคำบรรยายบน Viu , iQiyi , WeTV

celeb in Shooting Stars KDrama teaser

Shooting Stars โปสเตอร์

นอกจากนี้ทาง tvN ยังได้เปิดตัววิดีโอเบื้องหลังจากการถ่ายทำโปสเตอร์ของละครเรื่องนี้อีกด้วย โดยในคลิปถ่ายทำโปสเตอร์ นักแสดงได้พูดถึงรายละเอียด ซีรี่ส์เรื่อง Shooting Stars

อีซองคยอง แนะนำตัวละครของเธอโอฮันบยอลในฐานะหัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของ Star Force Entertainment สำหรับการถ่ายภาพโปสเตอร์ของเธอ เธอจับภาพวิถีชีวิตที่วุ่นวายของโอฮันบยอลขณะที่เธอรับสายอย่างวุ่นวายและพรรณนาถึงการแสดงออกทางสีหน้าที่อ่อนล้าของตัวละคร

คิมยองแด ทักทายผู้ชมและเล่าว่า “ฉัน คิมยองแด ผู้ซึ่งรับบทเป็น กงแทซอง ซูเปอร์สตาร์ของ Star Force Entertainment” สำหรับโปสเตอร์ของเขา คิมยองแด มุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดออร่าที่มีเสน่ห์ของ กงแทซอง

ยุนจงฮุน และ คิมยูนฮเย แนะนำตัวเองในชื่อ คังยูซอง และ พัคโฮยอง ซึ่งเป็นผู้นำทีมผู้บริหาร 1 และ 2 ในขณะที่แสดงความสามารถพิเศษและเคมีของพวกเขาในระหว่างการถ่ายทำ ทั้งคู่ก็เต็มไปด้วยการหัวเราะคิกคักระหว่างเทค

โซจิน Girl’s Day และ อีจองชิน CNBLUE รับบทเป็น โจกิบึม และ โดซูฮยอก ที่ร่วมงานกับ Star Force Entertainment โดย โจกิบึม เป็นนักข่าวบันเทิงในขณะที่ โดซูฮยอก ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของหน่วยงาน โปสเตอร์ของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าตัวละครของพวกเขาทุ่มเทให้กับอาชีพการงานของพวกเขาเพียงใดในขณะที่พวกเขายืนหยัดและจริงจัง

ในขณะที่ อีซองคยอง และ คิมยองแด ถ่ายทำร่วมกันสำหรับโปสเตอร์ของพวกเขา อีซองคยองหยอกล้อนักแสดงอย่างน่ารักด้วยการพูดว่า “เขาเขินอาย!”

ต่อมาโซจินเล่าว่า “ละครของเรา Shooting Stars มีหลายแง่มุมที่เหมือนจริง ดังนั้นฉันคิดว่าคุณจะพูดว่า ‘โอ้ มันเป็นอย่างนั้น!’ และรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังดูอยู่อย่างลับๆ” ยุนจงฮุน กล่าวเสริมว่า “ตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์จริงๆ ดังนั้นฉันเชื่อว่ามันจะรู้สึกเหมือนเป็นของขวัญ”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289