18 มิถุนายน 2024
Challenges at Midlife Chinese Drama

เรื่องย่อ ซีรี่ส์จีน Challenges at Midlife

ละครจีน: Challenges at Midlife แสดงโดย เจียหยิน เล, หยวน ควาน
ชื่อเรื่อง: Challenges at Midlife (ความท้าทายในวัยกลางคน)
ชื่อภาษาจีน: 相逢时节 / Xiang Feng Shi Jie / 落花时节 / Luo Hua Shi Jie
เครือข่ายออกอากาศ: Dragon TV, Zhejiang TV
เว็บไซต์ออกอากาศ: Youku
วันที่ออกอากาศ: 23 กุมภาพันธ์ 2565
ตอนทั้งหมด: 49
ผู้กำกับ: Jian Chuanhe
ผู้เขียนบท: อาไน
บริษัทผู้ผลิต: Daylight Entertainment
ผู้ผลิต: Hou Hongliang
ประเทศ: จีน
ที่มา: ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน

Challenges at Midlife Chinese Drama

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคนสองคนที่คิดถึงกันในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในอีกหลายปีต่อมา เมื่อมีโอกาสได้รู้จักกันอีกครั้ง พวกเขาเผชิญกับความท้าทายในวัยกลางคน และเริ่มเข้าใจสิ่งที่พวกเขาต้องการอย่างแท้จริง

เจียน ฮองชาง (เจียหยิน เล) เป็นลูกชายของ เจี๋ยน ชี่โกว ซึ่งเป็นผู้อำนวยการ Linshui Agricultural Machinery Factory หมายเลข 2 เจียน ฮองชาง ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับ หนิงโหย่ว (หยวน ควาน) ที่สวยงามและอ่อนโยน แต่เขาถูกปฏิเสธโดยตลอด ของเธอเมื่อพวกเขายังอยู่ในมหาวิทยาลัย เจียน ฮองชาง ยอมแพ้หลังจาก หนิงโหย่ว แต่งงานเท่านั้น

เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับในช่วงปีแรกๆ จากการทะเลาะวิวาทกับพนักงานที่แทงเขา สุขภาพของ เจี๋ยน ชี่โกว จึงไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่า เจียน ฮองชาง ลูกชายของเขาจะประสบความสำเร็จในโรงงานแห่งนี้ เจี๋ยน ชี่โกว ได้บังคับ เจี๋ยน มินมิน (หลัว ไห่ฉฺยง) ลูกสาวของเขาให้แต่งงานกับ จาง ลี่ฉิน (กวนฮัว เหลียง) ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของเขาซึ่งดูแลโรงงานชั่วคราว

แต่ จาง ลี่ฉิน ยึดอำนาจและบังคับให้ เจียน ฮองชาง ออกจากเมืองหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต หลายปีต่อมา หนิงโหย่ว ประสบกับการทรยศของสามีและตัดสินใจหย่า เจียน ฮองชาง ประสบความสำเร็จในฐานะผู้ชายที่สร้างตัวเองได้ และได้เรียนรู้ว่า จาง ลี่ฉิน กำลังประมูลโรงงานของพ่อเพื่อชำระหนี้ ไม่อยากเห็นความพยายามของพ่อสูญเปล่า เจียน ฮองชาง กลับมายังบ้านเกิดและตั้งใจต่อสู้เพื่อรักษาโรงงาน การเดินทางกลับบ้านของเขานำไปสู่การพบกับ หนิง โหย่ว ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้เรียนรู้ถึงเหตุผลที่แท้จริงที่เธอปฏิเสธเขาในอดีต

เจียน ฮองชาง ใช้จดหมายของกฎหมายเพื่อแก้ไขปัญหาที่จางลี่ซินทิ้งไว้ ในขณะเดียวกัน หนิง ชู น้องชายของ หนิงโหย่ว (แสดงโดย จาง อี้ซิง) ยังคงสร้างปัญหาต่อไป เจียน ฮองชาง และ หนิงโหย่ว ทำงานร่วมกันเพื่อหยุดครอบครัวที่ไร้เหตุผลของทั้งสองฝ่ายและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289