27 กุมภาพันธ์ 2024

ซีรี่ส์ Cheer Up (2022) นำแสดงโดย แบอินฮยอก, ฮันจีฮยอน

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Cheer Up นำแสดงโดย ฮันจีฮยอน (Han Ji Hyun), แบอินฮยอก (Bae In Hyuk) กำกับโดย ฮันแทซุบ (Han Tae Sup) และเขียนโดย ชาฮเยวอน (Cha Hye Won) (“V.I.P”) ซีรีส์นี้จะเป็นเรื่องราวของ กองเชียร์ของมหาวิทยาลัยที่เคยอยู่เหนือเกมของพวกเขา ตอนนี้พวกเขาอยู่เบื้องหลังประวัติศาสตร์อันวิจิตรที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น ซีรีส์จะเปิดเผยเรื่องราวของการใช้ท่าเต้นในวัยเยาว์

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ทีมเชียร์มหาวิทยาลัยที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้นำทางด้านนี้ โดยจะจัดแสดงเรื่องราวของการใช้ท่าเต้น โดแฮยี เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของทีมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย เธอได้รับเลือกให้เป็น 1% อันดับแรก ในการปรากฏตัว พัคจองอูเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ของมหาวิทยาลัยยอนฮี

มีรายงานว่า Cheer Up จะออกอากาศทาง SBS ในปีนี้และจะมี 16 ตอน

รายละเอียด

ละคร: Cheer Up
ขื่อเกาหลี: 치얼업 / Chieoleob
ประเทศ: เกาหลีใต้
ตอนที่: 16
ออกอากาศ: 2022 – ?
เครือข่าย: SBS

นักแสดง

ฮันจีฮยอน (Han Ji Hyun) รับบทเป็น Do Hae Yi
แบอินฮยอก (Bae In Hyuk) รับบทเป็น Park Jung Woo
อีอึนแซม (Lee Eun Saem) รับบทเป็น Joo Seon Ja

อีอึนแซม

โดยล่าสุดนักแสดงจากซีรี่ส์ดัง All Of Us Are Dead อีอึนแซม ร่วมแสดงในละคร SBS เรื่อง “Cheer Up”

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม มีการประกาศว่าอีอึนแซมจะร่วมแสดงในละครโรแมนติกคอมมาดี้เรื่อง “Cheer Up” เธอจะเข้าร่วมกับนักแสดงนำหลักที่ได้รับรายงานอย่าง แบอินฮยอก และ ฮันจีฮยอน ตามรายงาน ละครได้เสร็จสิ้นการอ่านบทครั้งแรกแล้ว

อีอึนแซม

อีอึนเซมจะรับบทเป็น “คนวงใน” ที่ทุกคนรู้จักและมีเพื่อนฝูงมากมาย

โดย Cheer Up จะเป็นงานแสดงของ อีอึนแซม หลังจากซีรี่ส์ฮิตทั่วโลกเรื่อง All Of Us Are Dead ที่นำแสดงโดย พัคจีฮู, ยุนชานยอง, โจยีฮยอน, โลมอน, ยูอินซู, คิมบยองชอล

เมื่อปีที่แล้ว อีอึนเซม ได้ร่วมแสดงในละครฮิตทางช่อง MBC เรื่อง “The Red Sleeve” กับ อีจุนโฮ 2PM, อีเซยอง, คังฮุน, อีด็อกฮวา, พัคจียอง และจางฮีจิน

อีอึนแซม เปิดตัวการแสดงในปี 2550 เธอเริ่มมีบทบาทในฐานะนักแสดงในปี 2560 เธอเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่อง “Sweet Revenge” “Miracle That We Met” “Bad Papa” “Black Dog” และอีกมากมาย

เธอยังเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Fly, Penguin”, “Midnight Runners”, “Innocent Witness”, “The Gangster, The Cop and The Devil” และ “The Fault Is Not Yours”

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289