13 มิถุนายน 2024
Mirror: A Tale of Twin Cities

เรื่องย่อ ละครจีนเรื่อง Mirror: A Tale of Twin Cities

ละครจีน เรื่อง Mirror: A Tale of Twin Cities นำแสดงโดย ลี่อี้ฟาง (李易峰) และ เชนยู (陈钰琪) ภาพยนตร์จีนโรแมนติกแฟนตาซี Mirror: A Tale of Twin Cities <镜·双城> ละครจีนเรื่องนี้ได้ทำการดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยม

เรื่องย่อ

ในตำนานเล่าว่าพระเจ้าสร้างสวรรค์ที่เหมือนฝันของหยุนหวาง แต่เมื่อ นา เซิง หนีจากความโกลาหลที่ก่อกวนบ้านของเธอในเขตภาคกลาง เป็นที่แน่ชัดว่าแชงกรีล่า ไม่ได้ดำเนินชีวิตตามตำนานของมัน

เกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา จักรพรรดิซูโม่แห่งฉวนเซี่ยนและมกุฎราชกุมารในอนาคตของคงซาง ไป่หยิงได้พบกันครั้งแรกที่หอคอยกระจกเงา ซูโม่ซึ่งเป็นทาสเพียงคนเดียวที่ต้องการแก้เบื่อให้กับ ไป่หยิง ​​เจ้าสาวของมกุฎราชกุมารเจิ้นหลานของคงซาง เพียงสามปีในการเอาใจของ ซูโม่ ทำให้เธอตกหลุมรักเขา แต่ชะตากรรมที่โหดร้าย ไป่หยิง ​​กระโดดลงจากหอคอยกระจกสูงเพราะผนึกของเจ้าหญิงมกุฎราชกุมารถูกทำลายและเธอไม่สามารถสืบทอดพลังทางโลกของตระกูลไป่ได้

หลังจากตื่นจากการหลับใหลมานานนับทศวรรษเพื่อพบคงซางใกล้จะถูกทำลาย ไป่หยิงกลับมารับหน้าที่เป็นมกุฎราชกุมารี กรอไปข้างหน้าหนึ่งร้อยปีและซูโม่ผู้มีอำนาจกลับมาหาหยุนฮวงที่ปกครองโดยชางหลิว เขาต้องหาไป่หยิงเพื่อจัดการกับสิ่งที่จะกลายเป็นภัยคุกคามร่วมกันในไม่ช้า ภาระในการคืนคนของเขาให้กับ ไป๋ลู่ให่ จะเพิ่มความเกลียดชังของเขาต่อ คงซาง หรือไม่? หรือความรักที่ยืนยาวของไป่หยิงสามารถเปลี่ยนมุมมองของเขาได้?

ละครจีนเรื่องนี้ฉายทาง WeTV

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289