25 เมษายน 2024
Choi Ji Woo in Shooting Stars KDrama

ชเวจีอู รับบทนักแสดงหญิงระดับตำนาน ในซีรี่ส์ Sh**ting Stars

ชเวจีอู (Choi Ji Woo) รับบทบาทเป็นท็อปสตาร์ในตำนานในการปรากฏตัวพิเศษของซีรี่ส์ Sh**ting Stars

Sh**ting Stars เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับคนที่ทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิงเพื่อขจัดความยุ่งเหยิงที่เกิดจากคนดัง อีซองคยอง จะแสดงเป็น โอฮันบยอล หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทบันเทิง ในขณะที่ คิมยองแด จะรับบท กงแทซัง ดาราระดับเอลิสต์ที่เป็นตัวสร้างปัญหาเช่นกัน

ชเวจีอู จะรับบทเป็น อึนซีอู นักแสดงหญิงระดับตำนานที่เป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 1990 อึนซีอู ยังมีชื่อเสียงในด้านทักษะการแสดงของเธออีกด้วย โดยเป็นนักแสดงหญิงชาวเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์ฝรั่งเศสอันทรงเกียรติ หลังจากเกษียณจากวงการบันเทิง เธอก็เดินทางไปฝรั่งเศสอย่างกะทันหัน แต่อึนซีอูกลับมาที่เกาหลีและกลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เผยให้เห็น อึนซีอู เดินบนพรมแดงด้วยชุดที่สวยงามของเธอ ด้วยการเดินที่สง่างามและรอยยิ้มที่แพรวพราวของเธอ เธอได้รับความสนใจจากแฟนๆ และนักข่าวมากมาย

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “เราคิดว่า ชเวจีอู เป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่มีความงามระดับแวมไพร์และมีออร่าดาราชั้นนำที่เหมาะสมกับ อึนซีอู เรารู้สึกขอบคุณสำหรับนักแสดงสาว ชเวจีอู ที่ตัดสินใจปรากฏตัวแม้ว่าจะมีการถ่ายทำจำนวนมากก็ตาม ผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของนักแสดงสาว ชเวจีวู”

Sh**ting Stars จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 เมษายน เวลา 22:40 น. ตามเวลาเกาหลี ซัพไทยทาง Viu, iQIYI, WeTV

Choi Ji Woo in Shooting Stars KDrama

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289