13 มิถุนายน 2024
Chong Zi Chinese Drama 2022

เรื่องย่อซีรี่ส์เรื่อง Chong Zi (2022)

นำแสดงโดย หยางเฉาหยู่ (Yang Chao Yue) และ สวีเจิ้งซี (Xu Zheng Xi) สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Chong Zi (ฉงจื่อ) ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่าง ฉงจื่อ หญิงสาวที่บริสุทธิ์และใจดีที่ถูกสาปแช่งด้วยโชคชะตาที่เลวร้าย และอาจารย์ของเธอ หลัว หยินฟาน ผู้เป็นอมตะที่รับหน้าที่ปกป้องโลก

เรื่องย่อ

ราชาปีศาจ หนี่หลุน ถูกทำลายทิ้ง โดยปล่อยให้เผ่าปีศาจพังยับเยินขณะที่พวกเขาหลบหนีเข้าสู่อาณาจักรมนุษย์ ฉงจื่อ ผู้บริสุทธิ์และใจดี แต่เธอเป็นลูกสาวของ หนี่หลุน หลังจากได้รับการช่วยเหลือจาก ชูบูฟู ผู้เป็นอมตะ เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะฝึกฝนที่ หนานหัว แต่เธอก็ไม่สามารถที่จะอยู่ได้ที่นั่น เพราะเธอจะกลายเป็นปีศาจ

ในเวลาต่อมา หลัวหยินฟาน ยอมรับ ฉงจื่อ เป็นศิษย์คนเดียวของเขาอย่างน่าประหลาดใจ ฉงจื่อ พึ่งพา หลัวหยินฟาน มากและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการอยู่เคียงข้างเขา ในทางกลับกัน หลัวหยินฟาน สัญญาว่าจะปกป้องเธอ แต่ก็ได้มีการสมคบคิด ซึ่งนั่นนำไปสู่การถูกจองจำของ ฉงจื่อ และ หลัวหยินฟาน และไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ นั่นจึงส่งผลให้เธอต้องสละชีวิตเพื่อเห็นแก่ความสงบ

ในชีวิตที่สองของเธอ ฉงจื่อ กลับมาที่ หนานหัว อีกครั้ง หลัวหยินฟาน จำเธอได้ในทันที และเพื่อที่จะปกป้องเธอ เขาผนึกความชั่วร้ายในตัวเธอและอยู่ใกล้ชิดกับเธอ ดังนั้นจึงสานต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาในฐานะเจ้านายและลูกศิษย์ อย่างไรก็ตาม ไม่มีทางหนีจากกงล้อแห่งโชคชะตา ฉงจื่อ กลายเป็นเป้าหมายของลูกศรจำนวนมากอีกครั้ง ด้วยความโกรธ เธอโอบกอดด้านปีศาจของเธอและไปถึงจุดที่ไม่หวนกลับ

โชคชะตาเล่นตลกที่โหดร้ายกับพวกเขา คนหนึ่งเป็นอาจารย์ซึ่งแบกโลกไว้บนบ่าของเขาในขณะที่อีกคนมีเลือดของเผ่าปีศาจไหลอยู่ในเส้นเลือดของเธอ พวกเขาตกหลุมรักกันอย่างช่วยไม่ได้ หันหลังให้กับกันอย่างช่วยไม่ได้ แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถหลุดพ้นจากความรู้สึกของพวกเขาได้ ความรักของพวกเขาจะสั่นคลอนกฎแห่งสวรรค์และโลกได้หรือไม่?

Chong Zi Chinese Drama 2022 Poster

รายละเอียด

ชื่อละคร: Chong Zi
ชื่อจีน: 重紫 / Chong Zi
ประเภท: ย้อนยุค, โรแมนติก
ตอน: 40
เครือข่าย: Tencent
ออกอากาศ: 2022

นักแสดง

หยางเฉาหยู่ (Yang Chao Yue) as ฉงจื่อ
สวีเจิ้งซี (Xu Zheng Xi) as หลัว หยินฟาน
หม่าเหวินหยวน (Ma Wen Yuan) as โจวห่าว
หลินซียี่ (Lin Si Yi) as สีมา เหมียว หยวน
เติ้งเหว่ย (Deng Wei) as ฉินเค่อ

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289