13 มิถุนายน 2024
conan-ep2

คดีลักพาตัวลูกสาวของประธานบริษัท – โคนัน EP2

คดีลักพาตัวลูกสาวของประธานบริษัท เป็นตอนที่ 2 ของอนิเมะ Detective Conan (โคนัน ยอดนักสืบ) ตอนนี้เป็นการแก้ไขสถานการณ์ที่เหลือจากตอนที่แล้ว และเป็นการแนะนำสถานะที่อยู่ใหม่ ของชินอิจิอีกด้วย

ชินอิจิรู้ตัวว่ายาพิษ ทำให้ตัวเขาหดลง และหลังจากกลับบ้านแล้ว ก็ขอความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์อากาสะ ซึ่ง ดร.อากาสะเตือนว่า เพื่อซ่อนตัวจากชายชุดดำอย่างปลอดภัย ชินอิจิ จึงไม่สามารถบอกใครได้ แม้แต่รันซึ่งบังเอิญปรากฏตัวขึ้นที่นั่งเอง ดร.อากาสะเกลี้ยกล่อมให้เธอดูแลชินอิจิ

โคนัน พบ โคโกโร่

ซึ่งบอกเธอว่าชื่อของเขาคือ เอโดงาวะ โคนัน ระหว่างทางไปบ้านของเธอ รันบอกกับโคนันว่า เธอชอบชินอิจิจริงๆ แต่ก่อนที่โคนันจะพูดอะไร ก็ถูกขัดจังหวะโดยพ่อของรันที่รีบวิ่งออกไปตามหาคดี

เขาอวดว่าเขาได้รับการว่าจ้างให้ตามหาลูกสาวของ CEO ที่ถูก “ชายชุดดำ” ลักพาตัวไป พอได้ยินคำว่าชุดดำ โคนันก็แอบย่องตามโคโกโร่ไป และรันก็ตามไปด้วยอีกคน ซึ่งเธออธิบายสถานการณ์ของโคนันให้โคโกโร่ฟัง แต่ โคโกโร่ ก็ไม่สามารพไล่พวกเขาลงไปได้ เพราะรถแท็กซี่ที่กำลังเคลื่อนที่ได้ ดังนั้นเพียงแค่สั่งให้พวกเขาอยู่ห่างๆ

คดี

ตามคำบอกเล่าของพ่อบ้าน อากิโกะ อาโสะ ลูกสาวของซีอีโอทานิ ถูกชายชุดดำนำตัวมาจากสวนของบ้าน ซึ่งหลบหนีไปโดยไม่แจ้งสุนัขเฝ้ายามในบริเวณนั้น ผู้ลักพาตัวต้องการให้ซีอีโอปิดบริษัทของเขาชั่วคราว รวมทั้งจ่ายค่าไถ่จำนวนมาก

ติดตามโคนันได้ทาง viu

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289