4 มีนาคม 2024
Crazy Love Drama New Poster

โปสเตอร์มาใหม่ สำหรับซีรี่ส์ Crazy Love ทาง Disney+

ละคร ซีรี่ส์ เรื่องใหม่ Crazy Love ทางช่อง KBS2 TV ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ที่มีคิมแจอุค, คริสตัล f(x) และฮาจุน!

Crazy Love เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่แสนหวานแต่ก็โหดร้ายและโกลาหล เกี่ยวกับ อาจารย์ที่หยาบคายแต่มีทักษะที่อันตรายถึงชีวิตและเลขาที่ชอบเก็บตัว

คิมแจอุค รับบทเป็น โนโกจิน ตัวละครที่หลงตัวเองเค้าเป็น CEO ของบริษัทการศึกษา GOTOP และเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ชั้นนำของประเทศที่มีไอคิว 190

คริสตัล รับบทเป็น อีชินอา เลขาของ โนโกจิน ที่ชอบเก็บตัวเอง

ฮาจุน รับบทเป็นโอแซกิรองประธานสุดหล่อของ GOTOP ที่มีความสามารถในการเกลี้ยกล่อมโนโกจินและปลอบโยนพนักงานที่ได้รับบาดเจ็บจากซีอีโอ

แม้ว่าโนโกจินจะเป็นครู แต่เขากลับถูกเพื่อนพนักงานไม่ชอบเพราะบุคลิกที่ซ่าและอ่อนไหวของเขา สิ่งเดียวที่เขาเห็นคุณค่าอย่างแท้จริงคือเงิน เนื่องจากนิสัยที่น่ารังเกียจของเขา เขาจึงมักถูกขู่ฆ่า อย่างไรก็ตาม เขาต้องพยายามที่จะจับคนร้าย

ในทางกลับกัน ลีชินอาเป็นเลขาที่ขี้อายแต่ขยัน ไม่มีใครเคยเป็นเลขาของโนโกจินมานานกว่าสามเดือนแล้ว แต่เธอทำงานให้กับเขามาเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อที่จะบรรลุความฝันของเธอ แม้ว่าเธอจะทำงานหนัก แต่ชีวิตกลับทำให้เธอสิ้นหวังแทนที่จะเป็นความหวังอันแสนหวาน เมื่อรู้ว่าชีวิตของเธอ เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว เมื่อคิดว่านี่เป็นความผิดของโนโกจิน เธอจึงวางแผนในการแก้แค้น

โอแซกิ เป็นเจ้านายในอุดมคติที่มีทั้งรูปลักษณ์ที่ดีและมารยาทที่อบอุ่น อย่างไรก็ตาม เขาเองก็มีความลับที่เขาไม่ได้บอกโนโกจินด้วยซ้ำ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสนิทสนมกัน

Crazy Love Drama New Poster

โปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แสดงให้เห็นว่า โนโกจิน, ลีชินอา และ โอแซกิ วางตัวใกล้ชิดกัน ในโปสเตอร์ทั้งสอง พวกเขาเอานิ้วแตะริมฝีปากและบอกเป็นนัยถึงความลับของตนเองด้วยการแสดงออกที่มีความหมาย ข้อความอ่านว่า “ทุกคนมีความลับ” เพิ่มความคาดหมายสำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจของพวกเขา

ผู้ผลิตละครให้ความเห็นว่า “ความลับที่ โนโกจิน, ลีชินอา และ โอแซกิ กำลังซ่อนอยู่คือจุดแตกต่างที่บ้าคลั่งของ ‘Crazy Love’” พวกเขาเสริมว่าผู้ชมสามารถตั้งตารอเพื่อค้นหาว่าตัวละครกำลังทำอะไรอยู่ เรื่องราวความรักอันแสนหวานและโหดร้ายของโนโกจินและลีชินอาจะไปในทิศทางใด”

Crazy Love  จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 มีนาคม เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี
ประเทศไทยรับชมได้ทาง Disney+

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289