13 มิถุนายน 2024
Crazy Love

ตัวอย่างตอนแรก ซีรี่ส์ Crazy Love

ตัวอย่างตอนแรก Ep.1 สำหรับซีรี่ส์ ละคร Crazy Love ทางช่อง KBS2 ที่นำแสดงโดย คิมแจอุค และ คริสตัล คำบรรยายในตัวอย่างดำเนินไป
(0:01) เสียงที่ไม่รู้จัก “เขาเป็นผู้สอนดาราที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการศึกษาเอกชน นี่คือ CEO โนโกจิน แห่ง GOTOP Education”
(0:07) คิมแจอุค “คนที่อยู่อันดับ 1 ไม่ควรเดินตามคนที่เป็นอันดับสอง”
(0:12) คริสตัล “ฉันทำงานเป็น ไม่มีเลขาโกจิน 1 ปี ตอนนี้ฉันมีโอกาสออดิชั่นเพื่อเป็นผู้สอน”
(0:18) เสียงที่ไม่รู้จัก “อย่าล้มเลิกความฝันที่จะเป็นผู้สอน”
(0:21) คิมแจอุค “คุณทำไหม รู้ว่าใครเป็นคนที่น่ารำคาญที่สุดในโลก? ฉันรำคาญมากที่สุดโดยคนที่ทำงานไม่ถูกต้อง แต่ได้รับเงินเป็นประจำ”

Crazy Love ออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 7 มีนาคม 2022 ในเกาหลีใต้

เรื่องย่อ

โนโกจิน (คิมแจอุค) เป็นผู้สอนคณิตศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสาขาการศึกษาเอกชน และเขาเป็น CEO ของ GOTOP Education แม้ว่าเขาจะมีการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเท่านั้น แต่เขาก็ประสบความสำเร็จทั้งหมดด้วยสติปัญญาที่เฉียบแหลม เขาดูเหมือนผู้ชายที่สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา IQ สูงและความมั่งคั่ง เขายังหลงตัวเอง อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาก็ถูกเตือนว่าเขาจะถูกฆ่า

อีชินอา (คริสตัล) ทำงานเป็นเลขาของ โนโกจิน เธอเป็นพนักงานที่ขยันและมีความรับผิดชอบ เนื่องจากบุคลิกที่เงียบและเก็บตัว เธอจึงไม่ค่อยอยู่กับเจ้านายของเธอ โนโกจิน และเพื่อนร่วมงานของเธอในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานของเธอเริ่มจำเธอได้เพราะเธอทำงานให้กับ โนโกจิน ที่มีชื่อเสียงมากว่า 1 ปี จากนั้นเธอก็รู้ว่าเธอมีเวลาเหลืออยู่ไม่มาก

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289