13 มิถุนายน 2024
Crazy Love Kim Jae Wook Teacher

คิมแจอุค กับมาดครูสอนเลขสุดหล่อใน Crazy Love

ซีรี่ส์เกาหลี ละครวันจันทร์และอังคารเรื่องใหม่ Crazy Love (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง KBS 2TV ได้แชร์รูปของคิมแจอุค!

Crazy Love เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่แสนหวานแต่ป่าเถื่อนและโกลาหลเกี่ยวกับผู้สอนวิชาเลขที่หยาบคาย แต่มีทักษะที่ได้รับอันตรายถึงชีวิตและเลขาที่ป่วยหนักของเขา

คิมแจอุค รับบทเป็น Noh Go Jin ตัวละครที่หลงตัวเองซึ่งเป็น CEO ของบริษัทการศึกษา GOTOP และเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ชั้นนำของประเทศด้วยไอคิว 190 ส่วน คริสตัล f(x) รับบทเป็น Lee Shin Ah, ของ Noh Go Jin เลขาที่ไม่ค่อยปรากฏตัว

ภาพนิ่งใหม่ของ Noh Go Jin นำเสนอเขาในระหว่างการบรรยาย ในฐานะครูสอนคณิตศาสตร์ที่โด่งดังที่สุดในเกาหลี เขาเป็นเหมือนเทพเจ้าสำหรับนักเรียนของเขา โนโกจินมีสเน่ห์ที่ลุกโชนและเขาก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ล้นเกินพอที่จะพูดว่า

“คณิตศาสตร์ยากไหม? ไม่ต้องกังวล! ฉันอยู่นี่!” เขาเป็นเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยผู้ที่ดิ้นรนอยู่ในบึงแห่งคณิตศาสตร์ที่ยากลำบาก บ่งบอกว่าเขาฉลาดแค่ไหน นอกจากนี้ รูปลักษณ์ที่สะอาดสะอ้านของ Noh Go Jin ช่วยเพิ่มศรัทธาของนักเรียนในตัวเขา และทำให้ผู้ชมต้องการเรียนรู้คณิตศาสตร์จากเขา

โปรดิวเซอร์ของซีรี่ส์ Crazy Love ตั้งข้อสังเกตว่าคิมแจอุคทำให้ผู้คนให้ความสนใจกับการบรรยายของโนโกจินด้วยการแสดงที่สมบูรณ์แบบของเขา

นักแสดงยังได้แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครของเขาอย่างละเอียดด้วยการถือชอล์กที่แตกต่างกันไปตามสถานการณ์ พวกเขาแสดงความคิดเห็นว่า “เสน่ห์อันน่าหลงใหลของคิมแจอุคก็เพียงพอที่จะแสดงออกถึงโนโกจิน ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นตำนานในอุตสาหกรรมของเขา”

Crazy Love Kim Jae Wook Teacher

kim-jae-wook-crazy-love-2

kim-jae-wook-crazy-love-3

Crazy Love จะออกอากาศในวันที่ 7 มีนาคม เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289