13 มิถุนายน 2024
CrazyLove-interview

คิมแจอุค และ คริสตัล f(x) พูดเกี่ยวกับซีรี่ส์ Crazy Love

คิมแจอุค (Kim Jae Wook), คริสตัล f(x) และนักแสดงคนอื่นๆพูด เกี่ยวกับตัวละคร ของพวกเขาในการอ่านสคริปต์สำหรับละคร ซีรี่ส์โรแมนติกเรื่องใหม่ Crazy Love

Crazy Love

ละครซีรี่ส์ วันจันทร์และอังคารเรื่องใหม่ Crazy Love ทางช่อง KBS 2TV (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง KBS 2TV ได้แบ่งปันมุมมองที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับการอ่านสคริปต์ครั้งแรก!

Crazy Love เป็นละครรักหวาน แต่ก็โหดร้ายและโกลาหล เกี่ยวกับอาจารย์ ที่หยาบคาย แต่มีฝีมือการต่อสู้ และเลขาที่ป่วยหนักของเขา

คิมแจอุค

คิมแจอุค รับบทเป็น โนโกจิน ครูสอนคณิตศาสตร์ระดับแนวหน้าของประเทศ และ CEO ที่หลงตัวเองใน GOTOP บริษัทการศึกษาซึ่งมีไอคิว 190 คริสตัล f(x) รับบทเป็น อีชินอา ที่มีอาการป่วยหนักของ เลขาของ โนโกจิน ที่ไม่ค่อยปรากฏตัว นักแสดงยังรวมถึงฮาจุน, ยูอินยอง, อิมวอนฮี, อีซีออน, จองซังโฮ, เบคจูฮี, คิมกีนัม, อีฮาจิน, อีมียอง, อียุนฮี และคิมฮักซัน

ในช่วงเริ่มต้นของคลิป นักแสดงทั้งหมดมารวมตัวกันที่โต๊ะอ่านในขณะที่ผู้กำกับแนะนำตัวเองและแบ่งปันความหวังของเขาว่ากองถ่ายทำจะเป็นสถานที่ที่สนุกสนานสำหรับทุกคน

หลังจากอ่านบทแล้ว คิมแจอุคก็แนะนำตัวเองและตัวละครของเขาให้กล้องดู เขาให้ความเห็นว่า “ในละคร (โนโกจิน) เป็นตัวละครที่มีมารยาทที่หยาบคาย เขาพยายามตามหาคนที่ส่งเขาขู่ฆ่า”

คริสตัล f(x)

คริสตัลยังทักทายผู้ชมและเล่าว่า “ลีชินอาเป็นเลขาของโนโกจินที่ไม่มีตัวตน ผู้ที่มีอาการป่วยระยะสุดท้ายเช่นกัน”

ฮาจุนรับบทเป็นโอเซกิ รองประธานที่หล่อเหลา สุภาพ และเป็นที่รักของ GOTOP นักแสดงอธิบายว่า “ถ้าโนโกจินเป็นพ่อของ GOTOP โอเซกิก็เหมือนแม่” ในขณะเดียวกัน ยูอินยองรับบทเป็นเบคซูยองรักแรกของโนโกจิน ซึ่งฝันที่จะได้กลับมาพบกับเขาอีกครั้งหลังจากแปดปี เธอยังเป็น CEO ของ Baek Edu บริษัทการศึกษาคู่แข่งของ GOTOP

เกี่ยวกับการอ่าน คริสตัลให้ความเห็นว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่เราทุกคนได้พบกันในที่เดียว หลังจากอ่านแต่บทที่เขียนและจินตนาการในขณะที่อ่าน การได้ยินทุกคนแสดงช่วยให้ฉันมีสมาธิมากขึ้น พี่แจอุคพาผมไปทันที ผมเลยเชื่อใจเขาและคิดว่าเราจะสามารถแสดงร่วมกันได้อย่างสบายๆ”

อีแจอุคกล่าวเสริมว่า “ฉันมีผีเสื้อกลางคืน และเนื่องจากฉันทำงานร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่และรุ่นน้องมากมายที่ฉันชื่นชม ฉันจึงดีใจที่ได้เห็นพวกเขา ฉันตั้งตารอ ซีรีส์ จริงๆ เพราะฉันคิดว่ามันจะทำให้หลายคนหัวเราะ”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289