6 ธันวาคม 2023

ตัวอย่างความสัมพันธ์ของตัวละคร ซีรี่ส์เรื่อง Dear X Who Doesn’t Love Me

โดยอง NCT ไม่พอใจความสัมพันธ์แบบผิวเผินของฮันจีฮโยในทีเซอร์ซีรี่ส์เรื่อง Dear X Who doesn’t Love Me

Dear X Who doesn’t Love Me เป็นละครโรแมนติกเรื่องใหม่เกี่ยวกับสมุดบันทึกมหัศจรรย์ที่สามารถทำให้ทุกคนตกหลุมรักใครสักคนได้เป็นเวลาหนึ่งเดือน เมื่อซอฮีซู (ฮันจีฮโย) นักศึกษาวิทยาลัยและนักแต่งบทเพลง ได้พบกับสมุดบันทึก เธอก็เลยต้องเข้าไปพัวพันกับผู้ชายหลายคนรวมถึงเพื่อนผู้ชายของเธอ จองชีโฮ (โดยอง NCT)

Dear X Who Does Not Love Me EP1 Teaser

ทีเซอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แสดงให้เห็นว่า ซอฮีซู เลิกกับแฟนใหม่ พัคเซจิน (ควอนอารึม) อยากรู้ว่าเธอกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายได้อย่างไร จองชีโฮ สงสัยในสิ่งเดียวกัน แต่หลังจากที่รู้ว่า ซอฮีซู กำลังใช้สมุดบันทึกที่มีความสามารถในการทำให้ใครๆ ตกหลุมรักเธอ เขาก็เริ่มกังวลเกี่ยวกับเธอ

จุงชีโฮ ถามว่า “คุณจะโอเคไหม? คุณสามารถเดทกับใครบางคนโดยไม่มีอารมณ์ได้หรือไม่” จากนั้นเขาก็บอกเธอว่า “สัญญากับฉันว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายที่คุณใช้สมุดบันทึกเล่มนั้น” เขามองจากด้านข้างด้วยใบหน้าที่เจ็บปวดขณะที่คิมคังอุค (ซนฮยอนอู) จุมพิตหวานบนหน้าผากของเธอ และเสียงพากย์ของเธอพูดว่า “ฉันจะเห็นแก่ตัวเพียงครั้งเดียว”

Dear X Who Does Not Love Me EP1 Teaser

เนื่องจากสมุดบันทึก ความขัดแย้งปะทุขึ้นระหว่างเพื่อนสองคน ซอฮีซูถามว่า “มันดูไร้สาระไหมที่มีคนชอบฉัน?” จองชีโฮกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “คุณดูไม่มีความสุขเลย” เขากล่าวต่อไปว่า “ผมไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ที่ดีหรือไม่ดีคืออะไร ดังนั้นจงทำในสิ่งที่คุณชอบและถนัดต่อไป” แสดงความรู้สึกที่แท้จริงของเขาที่มีต่อเธอ

คลิปจบลงด้วยการที่จองชีโฮยิ้มอย่างสดใสให้ซอฮีซู และเธอสงสัยว่า “ฉันอยากให้ใครรักใครบ้าง?”

Dear X Who Does Not Love Me EP1 Teaser

Dear X Who doesn’t Love Me จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 14 กรกฎาคม เวลา 16.00 น. ตามเวลาเกาหลี และสามารถรับชมซัพไทยได้ทาง Viu

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289