13 มิถุนายน 2024
Yoon Chan Young

ยุนชานยอง จะรับบทนำในซีรี่ส์ Delivery Man

มีรายงานว่า ยุนชานยอง (Yoon Chan Young) จะรับบทนำในละครซีรี่ส์เรื่องใหม่ Delivery Man

เมื่อวันที่ 5 เมษายน สื่อหลายสำนักเปิดเผยว่า ยุนชานยอง (Yoon Chan Young) จะเป็นนักแสดงนำในละครเรื่องใหม่เรื่อง Delivery Man ซีรีส์นี้ผลิตโดย KT Studio Genie

Snowball Entertainment ต้นสังกัดของ ยุนชานยอง ยืนยันรายงานที่นักแสดงได้รับข้อเสนอการคัดเลือกนักแสดง ต้นสังกัดยังระบุด้วยว่า ยุนชานยอง กำลังทบทวนข้อเสนอในเชิงบวก

Delivery Man จะบอกเล่าเรื่องราวของคนขับรถแท็กซี่ที่เติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของผี รายละเอียดการออกอากาศจะถูกเปิดเผยเร็วๆ นี้ โดย ยุนชานยอง ได้รับข้อเสนอให้แสดงเป็นคนขับรถแท็กซี่ Delivery Man จะเริ่มถ่ายทำหลังจากการคัดเลือกนักแสดงเสร็จสิ้น

นับตั้งแต่ ยุนชานยอง แสดงนำในซีรีส์ฮิตทาง Netflix เรื่อง All of Us Are Dead นักแสดงหนุ่มก็ได้รับข้อเสนอโปรเจ็กต์มากมายแล้ว

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ยุนชานยอง จะแสดงในเรื่อง Hope or Dope ร่วมกับ วอนจีอัน, ยุนฮยอนซู, ฮันเซจิน, ยังซอฮยอน, อีซูจอง และอีกมากมาย เนื่องจากซีรีส์นี้ประสบความสำเร็จ จึงมีซีซั่นสองและจะออกอากาศในเดือนพฤษภาคม

นักแสดงยังเพิ่งเข้าร่วมในรายการวาไรตี้ Sixth Sense 3 เขาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการร่วมกับตลกสาว ซงอึนยี

ยุนชานยอง เปิดตัวการแสดงในปี 2013 ผ่านซีรีส์ทางช่อง MBC “When A Man’s in Love” ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้แสดงในละครหลายเรื่องเช่น Monstar, Pluto Squad, Gap Dong, Splendid Politics, Six Flying Dragons, Bubblegum, Dr. Romantic, The Bride of Habaek ,” “The King in Love”, “Thirty But Seventeen”, “Do You Like Brahms?”

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289