18 มิถุนายน 2024
Doctor Lawyer KDrama Lee Joo Bin and Lee Dong Ha

2 ตัวละครในซีรี่ส์ Doctor Lawyer ที่แสดงโดย อีจูบิน และ อีดงฮา

Doctor Lawyer ได้เปิดตัวภาพนิ่งใหม่ของ อีจูบิน (Lee Joo Bin) และ อีดงฮา (Lee Dong Ha)

Doctor Lawyer ทางช่อง MBC เป็นละครเรื่องใหม่เกี่ยวกับศัลยแพทย์อัจฉริยะที่กลายเป็นทนายความด้านการทุจริตต่อหน้าที่ทางการแพทย์หลังจากสูญเสียทุกอย่างเนื่องจากการผ่าตัดที่รัดกุมและพนักงานอัยการที่สูญเสียครอบครัวและคนรักเพียงคนเดียวของเธอผ่านการผ่าตัดแบบเดียวกัน พวกเขาร่วมกันออกเดินทางเพื่อลงโทษผู้ที่เชื่อว่าความสำคัญของชีวิตของบุคคลนั้นสามารถจัดอันดับตามความมั่งคั่งและอำนาจของพวกเขาได้

นำแสดงโดย

โซจีซบ ในฐานะทนายความด้านการทุจริตต่อหน้าที่ทางการแพทย์ฮันยีฮัน ซึ่งเปลี่ยนอาชีพหลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงในห้องผ่าตัด

ชินซองรก รับบทเป็น เจเดน ลี หัวหน้าสาขา Honors Hand สาขาเอเชีย ผู้ลึกลับ

อิมซูฮยาง รับบทเป็น กึมซอกยัง อัยการกรมคดีอาชญากรรมทางการแพทย์ของสำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซล

ตัวละครเพิ่มเติมที่แสดงถึงความโลภและความทะเยอทะยานประเภทต่างๆ แสดงโดย อีจูบิน และ อีดงฮา

อีจูบิน รับบทเป็น อิมยูนา ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาที่โรงพยาบาลบันซอก เนื่องจากเธอเป็นลูกสาวของนักการเมืองผู้มีอิทธิพล อย่างไรก็ตาม แทนที่จะต้องพึ่งพาพ่อของเธอ เธอเลือกที่จะสร้างชีวิตส่วนตัวของเธอเองผ่านการทำงานหนัก อิมยูนาซ่อนทักษะอันเฉียบคมของเธอไว้ แต่สามารถดึงมันออกมาได้ทันทีเมื่อจำเป็น และสามารถอธิบายได้ว่าเป็นเสือดาวที่มีเลือดไหลเชี่ยวรอเกมของมันอยู่

Doctor Lawyer KDrama Lee Joo Bin and Lee Dong Ha

อีดงฮา รับบทเป็น คูฮยอนซัง ซึ่งเป็นทั้งผู้อำนวยการและรัฐมนตรีช่วยว่าการด้านการวางแผนและประสานงานที่โรงพยาบาลบันซอก คูฮยอนซังเป็นลูกชายคนเดียวของประธานโรงพยาบาลบันซอก ซึ่งอนุญาตให้เขาเป็นหัวหน้าแผนกศัลยกรรมทรวงอกที่อายุน้อยที่สุดของโรงพยาบาล ตลอดจนเป็นผู้อำนวยการและรัฐมนตรีที่อายุน้อยที่สุด

แม้จะประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด คูฮยอนซัง ก็มีจุดอ่อนและความไม่มั่นคงที่เขาไม่สามารถแสดงให้คนอื่นเห็นได้ง่ายและยอมรับตัวเองได้ง่าย

Doctor Lawyer KDrama Lee Joo Bin and Lee Dong Ha

แม้ว่าทั้ง อิมยูนา และ คูฮยอนซัง จะพยายามซ่อนความทะเยอทะยานและสีสันที่แท้จริงของพวกเขา แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ถูกเปิดเผย ความโลภของพวกเขาจะมีอิทธิพลเหนือพล็อตเรื่อง Doctor Lawyer ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตัวละครของพวกเขาและนักแสดงจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรื่องราว

โปรดิวเซอร์ให้ความเห็นว่า “อีจูบินและอีดงฮาต่างก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นถึงความโลภของตัวละครของพวกเขา การวิเคราะห์ตัวละครที่แม่นยำของนักแสดงทั้งสองและพลังอันทรงพลังจะทำให้เรื่องราวของ Doctor Lawyer ตึงเครียดและมีพลังมากขึ้น นอกจากนี้ จะเป็นการดีหากคุณให้ความสำคัญกับความเชื่อมโยงระหว่างตัวละครสองตัวนี้ เราขอให้ผู้ชมตั้งตารอและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก”

Doctor Lawyer ทางช่อง MBC จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 มิถุนายน
ชมซัพไทยได้ที่ Disney+

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289