25 เมษายน 2024
Eve Korean Drama first Teaser

ตัวอย่างซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Eve (2022)

ซอเยจี (Seo Ye Ji) กับการแสดงที่มีเสน่ห์ โดยที่เธอวางแผนแก้แค้น พัคบยองอึน (Park Byung Eun) ในคลิปทีเซอร์ซีรี่ส์ Eve ละครวันพุธและพฤหัสบดีเรื่องใหม่ทางช่อง tvN

Eve เป็นละครโรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องราวภายในของการฟ้องหย่าของเศรษฐีเงิน 2 ล้านล้านวอน (ประมาณ 58,400 ล้านบาท) ของเศรษฐีซึ่งทำให้คนทั้งประเทศช็อค เรื่องราวการแก้แค้นที่ร้ายแรงเป็นเรื่องเกี่ยวกับแผนการที่ใช้เวลา 13 ปีในการสร้างแผนเพื่อโค่นล้ม 0.1 เปอร์เซ็นต์อันดับต้น ๆ ของเกาหลี นำแสดงโดย ซอเยจี, พัคบยองอึน, ยูซอน, อีซังยอบ และนักแสดงอีกมากมาย

ซอเยจี รับบทเป็น อีราเอล ผู้หญิงที่เปรียบได้กับ “ดอกไม้ที่อันตราย” เธอมีเสน่ห์แต่ก็มีอันตรายถึงแก่ชีวิต หลังจากประสบกับความตายอันน่าตกใจของพ่อของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย อีราเอล ยังเป็นผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ และเธอวางแผนที่จะจัดการ คังยุนคยอม (พัคบยองอึน) ซีอีโอของ LY Group และหนึ่งในผู้กระทำผิดหลักที่ทำลายครอบครัวของเธอ

Eve Korean Drama first Teaser

คลิปตัวอย่างใหม่ดึงดูดความสนใจใจตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อเปิดตัวด้วยท่วงทำนองที่ตึงเครียดพร้อมกับการแสดงแทงโก้ที่เย้ายวนใจของ อีราเอล เข้าใกล้ คังยุนคยอม อย่างเย้ายวนโดยเลื่อนมือของเธอไปที่ปลายนิ้วของเขา คังยุนคยอม ได้จ้องมองอย่างระมัดระวังในขณะที่ อีราเอล ยิ้มช้าๆ ขณะที่เธอเดินผ่านเขา อีราเอล ส่งรอยยิ้มที่มีความหมาย ทำให้เกิดบรรยากาศตึงเครียดและความหวาดหวั่น

Eve Korean Drama first Teaser

Eve Korean Drama first Teaser

ในที่สุด อีราเอล บอกว่า “ในช่วงเวลาที่ร้อนแรงที่สุด ฉันจะพาคุณลงไปอย่างเย็นชา” ในขณะที่การแสดงเต้นแทงโก้ที่น่าทึ่งยังคงเผยออกมา การจ้องมองที่เย็นชาและดุร้ายของเธอในตอนท้ายแสดงให้เห็นถึงการแก้แค้นที่จะเกิดขึ้น

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289