25 เมษายน 2024
EXO Doh Kyung Soo Off The Grid

โดคยองซู (ดีโอ EXO) แสดงนำในภาพยนตร์ Off The Grid

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ได้รับการยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์แนว Road Cinema ของ Discovery Channel Korea และ SKY Channel เรื่อง “Off The Grid” ที่จะมาถึงนี้ จะนำโดยโดคยองซู หนังจะเข้าฉายพฤษภาคมนี้

“Off The Grid” เป็นภาพยนตร์แนว Road Film ที่นำเสนอดาราที่ใช้เวลาสามวันอยู่คนเดียวในรถเป็นเวลาสามวันสองคืนโดยไม่มีสคริปต์ใด ๆ ดาราคนอื่นๆ ที่ปรากฏตัวในรายการ ได้แก่ คิมดามี, คิมฮีแอ, ฮัน จี มิน, โจจินอุง และ มูน โซรี

สำหรับโดคยองซู เขาจะเดินทางไปนัมแฮ จังหวัดคยองซังใต้ และเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองในรายการ

ภาพยนตร์ของซูคยองเรื่อง “Off The Grid” จะออกอากาศพร้อมกันทาง Discovery Channel Korea และ SKY Channel ในเดือนพฤษภาคม โดยจะฉายครั้งแรกบนบริการวิดีโอออนไลน์ Seezn หนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

โดคยองซูต้องเร่งรีบตั้งแต่เขาออกจากกองทัพ นักแสดงไอดอลได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์สองเรื่องที่จะมาถึงของเขา “The Moon” กับ ซอลคยองกู และ คิมฮีแอ และภาพยนตร์ไต้หวันเรื่อง “Secret” ที่นำมาสร้างใหม่ นอกจากนี้เขายังจะเป็นผู้นำในละครเรื่องใหม่ “True Sword Battle” กับอีเซฮีและพัคริวอน

มีรายงานด้วยว่าโดคยองซูร่วมกับสมาชิก EXO คนอื่นๆ จะรวมตัวกันและกลับมาพร้อมกับรายการ “EXO’s Ladder: Season 3” นี่จะเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 10 ปีของพวกเขา รายการจะออกอากาศทางแพลตฟอร์ม OTT wavve ในวันที่ 8 เมษายน

โดคยองซูมีส่วนร่วมในทั้งนักแสดงและกิจกรรมของ EXO เขาได้รับการปลดประจำการจากกองทัพในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289