18 มิถุนายน 2024
SEHUN-EXO

เซฮุน EXO คอนเฟิร์มรับบทนำ ซีรี่ส์ Love, Hara High School

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ทาง Sports Chosun รายงานว่า เซฮุน วง EXO ได้รับบทนำในละครเรื่อง Love, Hara High School ของ TVING (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

แหล่งข่าวจาก SM Entertainment ยืนยันว่า “เป็นความจริงที่ เซฮุน จะแสดงเป็น ตัวละครหลัก โกยู ในละครเรื่องใหม่เรื่อง Love, Hara High School ของ TVING”

Love, Hara High School

เล่าถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้นและเรื่องราวความรักที่จริงใจของเยาวชนอายุ 18 ปีที่ไม่สามารถละทิ้งความรักหรือมิตรภาพได้ ละครเรื่องนี้กล่าวถึงความจำระดับเซลล์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งตั้งสมมติฐานว่าหน่วยความจำถูกถ่ายโอนไปยังผู้รับการปลูกถ่ายอวัยวะ

เซฮุน

จะรับบทนำเป็น โกยู นักเรียนอายุ 18 ปี ชั้นปีที่สองของโรงเรียนมัธยมฮารา โกยู สูงขึ้นทุกวัน และเขามักจะได้รับการยกย่องว่าเป็นอัจฉริยะในการเล่นบาสเกตบอล เขายังเป็นนักเรียนที่มีเสน่ห์ที่สามารถเรียนหนังสือในระดับปานกลางได้ แม้จะไม่ได้เข้าเรียนก็ตาม โกยู ยุ่งเกินไปที่จะออกเดทและเขาหมกมุ่นอยู่กับการปกป้อง จุนฮี แต่หลังจากที่เขาบริจาคไตให้ จุนฮี เขากลายเป็นคู่แข่งกับ จุนฮี สำหรับการเป็นนักเรียนอันดับ 1 ของโรงเรียน รวมถึงรักแรกของเขากับ โซยอน ซึ่งทั้งหมดเนื่องมาจากเซลล์ กลุ่มอาการความจำ

ก่อนหน้านี้ เซฮุนเคยแสดงใน “EXO Next Door” ในปี 2558 และ “Dokgo Rewind” ในปี 2561 นอกจากนี้เขายังได้เปิดตัวหนัง “The Pirates: Goblin Flag”

เมื่อเร็ว ๆ นี้เซฮุนได้แสดงใน “Now We Are Breaking Up” ทางช่อง SBS ทำให้เกิดความคาดหวังสำหรับการเปลี่ยนแปลงการแสดงครั้งต่อไปของเขา

“Love, Hara High School” เขียนบทโดยนักเขียนบท คังโบรา และกำกับโดยผู้กำกับ คิมจินซอง ซึ่งเคยทำงานใน “The Great Queen Seondeok” และ “Kangchi, the Beginning”

“Love, Hara High School” จะเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายนและออกอากาศตอนแรกในปีนี้ทาง TVING คอยติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับละคร!

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289