13 มิถุนายน 2024
Extraordinary Attorney Woo Park Eun Bin

พัคอึนบิน กับบททนายความในซีรี่ส์ Extraordinary Attorney Woo

ละครเรื่องใหม่ “Extraordinary Attorney Woo” ได้แชร์ภาพนิ่งใหม่ของพัคอึนบิน ที่แสดงในละครเรื่องนี้

ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ อูยองอู (แสดงโดยพัคอึนบิน) ทนายความหนุ่มที่เป็นโรค แอสเปอร์เกอร์ ซึ่งเข้าร่วมสำนักงานกฎหมายรายใหญ่ เนื่องจากเธอมีไอคิวสูงที่ 164 ความจำที่น่าประทับใจ และกระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ เธอเก่งกาจจึงสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลอันทรงเกียรติสำหรับทั้งวิทยาลัยและโรงเรียนกฎหมาย แต่เธอก็ยังพบว่าตัวเองกำลังลำบากเมื่อถึงเวลา เพื่อการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จับภาพ อูยองอู ที่กำลังมุ่งหน้าไปทำงานเป็นครั้งแรก รถไฟใต้ดินเต็มไปด้วยผู้คน แต่เธอที่สวมหูฟังขนาดใหญ่ ได้หลับตาลงในโลกของเธอเอง แต่ดูเหมือนว่าเธอจะตื่นเต้นและหวาดกลัวเกี่ยวกับการทำงานวันแรกของเธอ

Extraordinary Attorney Woo Park Eun Bin

สถานที่ที่ อูยองอู กำลังจะไปคือ สำนักงานกฎหมาย ฮันบาดา ในภาพหนึ่ง อูยองอู กำลังจับสายกระเป๋าของเธอไว้แน่น และดูเหมือนว่าเธอจะหลงทาง บอกเป็นนัยว่ามันจะไม่ง่ายสำหรับเธอที่จะอยู่รอดที่นั่น อย่างไรก็ตาม อีกภาพหนึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอดูมีชีวิตชีวามาก และสีหน้าที่สับสนของเธอไม่มีให้เห็น ในฐานะที่เป็นคนที่ไม่เคยลืมสิ่งที่เธอเห็น เธอแบ่งปันข้อมูลสำคัญด้วยดวงตาที่เปล่งประกายระยิบระยับ

Extraordinary Attorney Woo Park Eun Bin

Extraordinary Attorney Woo Park Eun Bin

อูยองอู ก็ถูกพบเห็นในศาลเช่นกัน และการจ้องมองที่มั่นคงและการแสดงออกที่แน่วแน่ของเธอช่วยเพิ่มความคาดหมายสำหรับการแสดงของเธอในฐานะทนายความด้วยมุมมองที่ไม่เหมือนใคร แฟนละครต่างกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจแรกของเธอที่ ฮันบาดา และวิธีที่เธอจะเติบโตเมื่อเธอแยกตัวออกจากกรอบที่โลกกำหนดและเอาชนะข้อ จำกัด ในแบบของเธอเอง

Extraordinary Attorney Woo Park Eun Bin

พัคอึนบิน ให้ความเห็นว่า “เมื่อฉันอ่านสคริปต์ครั้งแรก แทนที่จะคิดว่า ‘จะเป็นอย่างไรถ้าฉันเล่นบทนั้น?’ ฉันคิดว่าโปรเจ็กต์นี้น่าสนใจ ฉันคิดว่ามันเป็นละครที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

เกี่ยวกับตัวละครของเธอ เธอกล่าวว่า “อูยองอูไม่ใช่คนที่คุณต้องการช่วย แต่เป็นคนที่มีจิตใจบริสุทธิ์ที่คุณต้องการเป็นเพื่อน”

นักแสดงหญิงกล่าวต่อว่า “‘อัยการพิเศษ อู’ เป็นโครงการที่ทำให้ฉันเผชิญกับความกลัวที่จะเผชิญกับความท้าทาย เช่นเดียวกับที่ อูยองอู ก้าวเข้ามาในโลกและเผาผลาญความหลงใหลของเธออย่างตื่นเต้น ฉันก็ได้เรียนรู้ความกล้าหาญและความกล้าหาญจากเธอด้วย”

Extraordinary Attorney Woo จะออกอากาศร่วมกันทาง ENA และ Netflix ในวันที่ 29 มิถุนายน เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289