13 มิถุนายน 2024
Forecasting Love And Weather Behind EP7-8

เบื้องหลัง Forecasting Love And Weather EP7 และ EP8

เบื้องหลัง ซีรี่ส์เรื่อง Forecasting Love And Weather โดยมี ซงคัง และ พัคมินยอง ซ้อมฉากความใกล้ชิดในสำนักงาน ของทั้งคู่

Forecasting Love And Weather เป็นละครโรแมนติกเกี่ยวกับ งาน และ ความรัก ของคนที่ทำงานใน กรมอุตุนิยมวิทยา แห่งเกาหลี ซึ่งเป็นบริการพยากรณ์อากาศแห่งชาติของเกาหลี

พัคมินยอง รับบทเป็น จินฮาคยอง หัวหน้าแผนกผู้เยือกเย็น ทำสิ่งต่างๆทางวิชาการ และ แยกชีวิตส่วนตัว และ อาชีพของเธอออกจากกัน

ซงคัง รับบทเป็น อีซีอู ผู้ที่มีไอคิวสูง และสนใจแต่สภาพอากาศเท่านั้น

เบื้องหลัง

วิดีโอเบื้องหลังเริ่มต้นด้วย พัคมินยอง และ ซงคัง ซ้อมการสนทนานอกสำนักงานก่อนเริ่มงานในตอนเช้า นักแสดงทั้งสองแบ่งปันช่วงเวลาที่น่ารักเมื่อพวกเขาอ่านจากสคริปต์เดียวกันกับที่ พัคมินยอง ชี้บรรทัดหรือรายละเอียดให้ซงคัง

ช่วงเวลาสำคัญสำหรับฉากนี้คือเมื่อทั้งคู่ซึ่งกำลังเก็บความสัมพันธ์ที่เป็นความลับในที่ทำงาน ถูกพนักงานคนอื่นขัดจังหวะ พัคมินยอง มีบุคลิกที่สมบูรณ์แบบในขณะที่เธอทักทายพนักงานคนอื่นอย่างมืออาชีพ แต่ซงคังยื่นมือของเขาขึ้นไปในอากาศอย่างเชื่องช้า เธอแซวว่า “คุณจะทำอย่างนั้นจริงๆเหรอ” พัคมินยองยังทดลองการเคลื่อนไหวของมือแปลกๆ เพื่อความสนุกอีกด้วย

เมื่อการถ่ายทำเริ่มต้นขึ้น อีซีอู ได้ใกล้ชิด และ เป็นส่วนตัวกับ จินฮาคยอง แต่เมื่อ ซงคัง พยายามเอามือวางบนผนังข้างๆ เธอ มันดูอึดอัดใจ และพัคมินยองกล่าวว่า “นั่นไม่ใช่อย่างนั้น ” ในอีกจังหวะหนึ่ง เวลาผิดเพราะ ซงคัง มองไม่เห็นพนักงานคนอื่นและไปต่อแถวถัดไปก่อนที่พนักงานจะข้ามกรอบกล้องได้ ในขณะเดียวกัน เบื้องหลังการถ่ายทำของทั้ง ซงคัง และ พัคมินยอง ในระยะใกล้และตื่นเต้นทุกครั้ง

ฉากต่อไปคือ อีซีอู และ จินฮาคยอง แบ่งปันหมูสามชั้นย่างด้วยกัน ซงคัง ลองอาหารก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำและหมกมุ่นอยู่กับการกินจน พัคมินยอง ไม่เข้าใจประโยคใด ๆ ของเขา เมื่อพูดจนเต็มปาก พัคมินยอง ลองชิมอาหาร และทำให้ทีมงานหัวเราะกับโฆษณาของเธอว่า “มากินใบงาดำกันเถอะ”

Forecasting Love And Weather Behind EP7-8

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289