13 มิถุนายน 2024
Forecasting Love And Weather behind-the-scenes ep9-10

เบื้องหลังซีรี่ส์ Forecasting Love And Weather ฉากเดทในร้านราเม็ง

JTBC แชร์วิดีโอเบื้องหลังการออกเดทในร้านราเม็งของ ซงคัง และ พัคมินยอง สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Forecasting Love And Weather ในตอนที่ 9-10

ฉากราเม็ง

ตัวอย่างเริ่มต้นด้วยนักแสดงสองคนนั่งอยู่ที่บาร์และรับราเมนชามหนึ่ง พัคมินยองบอกซงคังว่า “คุณต้องกินไข่ก่อนใช่ไหม” และซงคังกล่าวว่า “จริงๆ แล้วฉันแค่ทุบมันทิ้ง” ทำให้พัคมินยองตอบสนองด้วยความสยดสยอง

เมื่อการถ่ายทำเริ่มขึ้น พัคมินยอง แนะนำให้พวกเขาเริ่มด้วยน้ำซุป และเขาก็เห็นด้วย แม้ว่ากล้องจะเปิดอยู่ แต่นักแสดงทั้งสองก็แสดงเคมีที่เป็นธรรมชาติของพวกเขาในขณะที่พวกเขาแบ่งปันรอยยิ้มอันแสนหวานและความรักซึ่งกันและกันในขณะที่พวกเขากินราเม็ง เมื่อทั้งสองกินไข่ ผู้กำกับก็พูดว่า “คัท” และนักแสดงทั้งสองอินกับราเม็งอย่างจริงจัง ซงคัง กล่าวว่า “มันดีมาก” และ พัคมินยอง พูดกับผู้กำกับว่า “ฉันถึงกับงดของว่างตอนดึกด้วยเหตุนี้”

เชฟราเม็ง

กล้องตัดไปที่ภาพของ โอแดฮวาน ซึ่ง รับบทเป็นเชฟราเม็ง ผู้กำกับ ชายองฮุน รำพึงว่า “มันสนุกที่ได้ดู [คุณสองคน] แค่ทานอาหารดีๆ ด้วยกัน” และพัคมินยองเห็นด้วยโดยกล่าวว่า “มันมีกลิ่นอาย เป็นเพราะเราหลงใหลในการกินจริงๆ” ซงคัง พิสูจน์ประเด็นนี้โดยไม่ได้ฟังการสนทนาเลยด้วยซ้ำเพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับราเม็งมาก

หลังจากกินราเม็ง พวกเขาก็เริ่มถ่ายทำฉากเค้ก พัคมินยอง มีปฏิกิริยาที่ตลกเมื่อเธอเห็นว่าเค้กนั้นเหนือชั้นแค่ไหน เค้กนี้มีไว้สำหรับคู่รักที่แตกต่างกัน แต่ พัคมินยอง กลับเขินอายและอายที่จะดู

ฉากจูบ

เมื่อฉากการกินจบลง ซงคัง และ พัคมินยอง ก็ถึงฉากจูบที่แสนโรแมนติกของพวกเขา นักแสดงทั้งสองสวมชุดโค้ตกันหนาวซ้อม ทุกรายละเอียดของฉากอย่างรอบคอบ ตั้งแต่การเน้นเสียงไปจนถึงมุมของการเคลื่อนไหวร่างกาย ในระหว่างนี้ ยุนบัก เข้ามาจากความหนาว และนั่งลงหลังกล้องเพื่อดูและกดดันนักแสดงคนอื่นๆ อย่างสนุกสนาน

Forecasting Love And Weather behind-the-scenes ep9-10

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289