4 มีนาคม 2024
Forecasting Love and Weather ep.3

ซงคัง และ พัคมินยอง เผชิญหน้ากันในเช้าวันรุ่งขึ้น (Forecasting Love and Weather ep.3)

ซงคัง(Song Kang) และพัคมินยอง(Park Min Young) กับการเผชิญกับช่วงเช้าในซีรี่ส์เรื่อง “Forecasting Love and Weather

“Forecasting Love and Weather” เป็นละครโรแมนติกเรื่องใหม่เกี่ยวกับงานและความรักของผู้คนที่ทำงานที่สำนักงานอุตุนิยมวิทยาแห่งเกาหลี ซึ่งเป็นสถาบันพยากรณ์อากาศแห่งชาติของเกาหลี พัคมินยอง รับบทเป็นจินฮาคยอง ผู้เย็นชา ผู้ทำทุกอย่างตามหลักวิชาการ และจู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับการรักษาชีวิตส่วนตัว และอาชีพการงานของเธอออกจากกัน ในขณะที่ซงคัง รับบทเป็นอีซีอู ผู้ร่าเริงและมีไอคิวสูงถึง 150 และครั่งไคร้ในสภาพอากาศเท่านั้น

Forecasting Love and Weather ep.3

Forecasting Love and Weather ep.3

Forecasting Love and Weather ep.3

Forecasting Love and Weather ep.3

ความเดิม

ในตอนก่อนหน้านี้ของ “Forecasting Love and Weather” จินฮาคยองและอีซีอู ได้รู้ถึงความสัมพันธ์ของแฟนเก่าฮันกีจุน (ยุนบัก) และแชยูจิน (ยูรา Girl’s Day) ว่าได้มีการนอกใจพวกเขา และทั้งคู่ก็ได้มาดื่มกัน ทั้งสองเริ่มรู้สึกสบายใจกันมากขึ้น และจบลงด้วยการใช้เวลาในค่ำคืนอันเร่าร้อนร่วมกัน

เช้าวันรุ่งขึ้น

จินฮาคยอง ตกใจเมื่อรู้ว่าอีซีอู ถูกย้ายมาทีมของเธออย่างถาวร แทนที่จะอยู่เพียงสองสัปดาห์ตามแผนเดิม หลังจากที่ได้สาบานอย่างจริงจังว่าจะไม่มีความรักในสำนักงาน จินฮาคยองต้องเผชิญกับความตระหนักที่น่ากลัวว่าเธอได้นอนกับเพื่อนร่วมงานที่เธอจะได้เห็นทุกวันในอนาคต

ภาพตอนที่สาม

ในภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จากตอนที่สามของละครที่กำลังจะมีขึ้น จินฮาคยอง ดูเหมือนจะไม่รู้วิธีแสดงท่าทางร่วมกับอีซีอู ในที่ทำงานหลังจากที่พวกเขาเผชิญหน้ากัน ทำให้จินฮาคยองกังวลใจในการพบปะกับทีมในตอนเช้าอย่างประหม่า ต่อมา ดูเหมือนว่าเธอจะเกือบจะฉีกผมของเธอเอง ขณะที่ อีซีอู เข้ามาหาเธอด้วยการแสดงออกถึงความกังวล

ตอนต่อไปของ “Forecasting Love and Weather” จะออกอากาศในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เวลา 22:30 น.

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289